Bác xe ôm 59 tuổi không thoát được bẫy của người phụ nữ khi người này áp sát vào người ông cùng hương thơm khiến bác xe ôm ngất ngây.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hàng trăm người dự phiên tòa xét xử nữ quái Nguyễn Thị Thúy (Cần Thơ) đều hết sức bất ngờ trước lối sống phóng túng và thủ đoạn phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo.

Thúy cặp bồ với một thanh niên nhỏ hơn đến 21 tuổi và dụ dỗ chàng phi công trẻ tham gia những phi vụ gây mê cướp xe táo bạo.

Một trong những nạn nhân bị người phụ nữ cướp xe là ông Nguyễn Hùng (59 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). Ông Hùng hành nghề chạy xe ôm, thường đậu rước khách ở khu vực chợ Hàng Bông.

Mặc dù tuổi cao nhưng do hoàn cảnh quá khó khăn, ông Hùng vẫn vay tiền mua một chiếc xe Wave làm phương tiện kiếm sống. Đêm đó ông ế khách, đứng chờ đến quãng 22 giờ thì gặp một phụ nữ (Nguyễn Thị Thúy) đến bắt chuyện: "Em có việc phải đi chợ Phong Điền gấp, không biết ông anh có giúp được không?".

Trong ánh đèn đêm, ông Hùng phát hiện ánh mắt đong đưa của người phụ nữ dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng vẫn còn khá xinh đẹp. Trong suốt chặng đường, ông Hùng thấy nôn nao khi nhận ra vị khách nữ luôn áp sát vào lưng ông cùng với hương thơm từ người này khiến ông không làm chủ được mình.

Đến 22 giờ 30, ông Hùng bất ngờ khi người phụ nữ đề nghị ông Hùng vào phòng trọ nghỉ. Tại đây ông được Thúy massage và pha một ly nước cam uống. Tuy nhiên đến sáng hôm sau khi tỉnh dậy ông phát hiện chiếc xe cùng giấy tờ và 500.000 đồng đã biến mất cùng với người phụ nữ trên. Được biết có nhiều nạn nhân bị Thúy lừa cùng với thủ đoạn trên, ít ai ngờ Thúy là một đối tượng giang hồ cộm cán quê tại Cần Thơ.

Sinh ra trong một gia đình với nhiều anh em có "thành tích" cướp gây mê, Thúy từng có tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sau khi ra tù, Thúy không chịu làm ăn lương thiện, tiếp tục trượt dài trên con đường tội lỗi… Lúc gây án, Thúy đang sống như vợ chồng với Nguyễn Hữu Thanh (Thốt Nốt, Cần Thơ) kém Thúy 21 tuổi.

Mặc dù có hai con và vợ ở quê nhưng người đàn ông trên vẫn cùng người tình thuê nhà trọ ở một số tỉnh thành.

Cướp chiếc xe của ông Hùng xong, chúng mang đi cầm lấy 5 triệu đồng, Thúy chia cho người tình 1,5 triệu đồng. Với thủ đoạn trên, Thanh và Thúy đã gây án liên tỉnh, chiếm đoạt 2 chiếc ở Bình Chánh (TP.HCM ); 1 chiếc ở Sa Đéc (Đồng Tháp); 1 chiếc ở Vĩnh Long; 1 chiếc ở Kiên Giang; 1 chiếc ở An Giang…

Sau khi sự việc bị lộ, công an khám xét nơi ở của cặp tình nhân và thu được 6 giấy chứng minh nhân dân, 4 giấy phép lái xe, 2 giấy đăng ký xe, 1 chai nhựa bên trong có bột gây mê màu trắng, thậm chí bọn chúng còn thủ sẵn một mã tấu và cả dùi cui của Cảnh sát giao thông để sẵn sàng chống trả khi bị phát hiện.

Hậu quả của hành vi trên, cặp đôi Thúy - Thanh bị tuyên phạt 18 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

PV (Lược theo Công Lý) / Đất Việt