Một phần diễn biến vụ tai nạn đã được nam thanh niên cầm lái xe máy ghi lại được và cái kết cuối khiến người ta không khỏi tò mò.

Một đoạn clip ngắn ghi lại vụ tai nạn ở khúc cua khiến người xem đặc biệt quan tâm khi chia sẻ lên mạng xã hội. Trong clip, nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ khá nhanh trên đường đèo. Khi vào cua, thanh niên này vẫn giữ nguyên tốc độ mà không hề có ý định điều chỉnh.

Đúng lúc này, một xe máy chạy hướng ngược chiều lại, buộc thanh niên phải đánh lái tránh. Do không làm chủ được tốc độ, thanh niên đã lao thẳng xe máy vào ta-luy bên đường rồi hét lên đầy sợ hãi.

Cuối clip, người ta chỉ thấy chiếc xe đâm rất mạnh vào ta-luy và dường như thanh niên đã bị ngã văng ra vệ đường. Tình trạng sức khoẻ của anh thời điểm đó khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Tình huống giao thông này chính là lời cảnh báo tới tất cả mọi người khi điều khiển xe chạy trên đường đèo: Cần luôn chú ý quan sát, kiểm soát tay lái và tốc độ nhất là khi vào cua.

Thanh niên chạy xe máy vào cua nhanh, đâm thẳng vào ta-luy.

Khôi Nguyên / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xe-may-vao-cua-dam-thang-vao-ta-luy-tieng-het-cuoi-clip-cua-thanh-nien-khien-nhieu-nguoi-lanh-gay-162200212154714241.htm