Xe máy lạng lách đòi vượt nhưng bị xe container chèn ép - cảnh tượng khiến nhiều người lo sợ.

Vụ việc xảy ra vào buổi trưa ngày 24/11 trên QL10. Đoạn clip cho thấy xe máy và xe container cố tình lạng lách để tranh phần đi trước. Hai chiếc xe bất chấp nguy hiểm, vừa di chuyển vừa "cà khịa" lẫn nhau. Xe máy liên tục bám đuổi và vượt lên chặn đầu xe container. Chiếc xe lớn cũng không chịu thua, ngay lập tức chèn ép.

Ở đoạn cuối của clip, khi chiếc xe container rẽ trái, xe máy đứng chặn ngay sát bên cạnh. Thế nhưng, tài xế xe container không xuống nói chuyện mà cố tình gây va chạm rồi lạnh lùng cho xe bỏ đi.

Tài xế chiếc xe đi sau quay lại diễn biến vụ việc. Người này tỏ ra kinh sợ khi chứng kiến cảnh rượt đuổi này. 

Xe máy rượt đuổi, chặn đầu xe container để "dằn mặt" và cái kết phũ phàng cho người cầm lái.

Không rõ trước đó 2 tài xế đã xảy ra mâu thuẫn gì nhưng hành động hơn thua của họ đang bị dân mạng chỉ trích. Đó là cách lái xe liều lĩnh gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

"Thua ông xe máy này luôn, tranh nhau từng mét đường để làm gì nhỉ? Có vấn đề gì thì dừng xe lại mà nhắc nhở nhau chứ!", tài khoản Andy Nguyen bình luận.

"Xe container lạng lách khiếp thật, người đi bên cạnh chắc lo nơm nớp", một dân mạng khác viết.

Duy Nam / Nhịp Sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/xe-may-ruot-duoi-container-de-dan-mat-va-cai-ket-phu-phang-khien-nguoi-chung-kien-toat-mo-hoi-820202511105859993.htm