Lãnh đạo bệnh viện 19/8 cho biết, tình trạng sức khỏe của chị Nh. đã dần ổn định, qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang phải điều trị tích cực ở phần cánh tay bị gãy.

=Đối tượng Đông tại cơ quan công an.

Đối tượng Đông tại cơ quan công an.

Sáng 1/9, tại địa bàn thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người tử vong, 1 người bị thương nặng là chị Đỗ Thị Nh. (SN 1995) hiện đang được điều trị tại bệnh viện 19/8.

Sáng 10/9, trao đổi với PV về tình trạng sức khỏe của nạn nhân Đỗ Thị Nh., lãnh đạo bệnh viện 19/8 cho biết: Bệnh nhân Nh. đã hoàn toàn bình phục, không còn nguy hiểm đến tính mạng, không phải thở bằng máy.

Đồng thời, chị Nh. cũng đã nhận biết được người thân và những người xung quanh. Mặc dù đã bình phục nhưng một cánh tay của bệnh nhân bị gãy nên các bác sĩ vẫn đang nỗ lực điều trị cho bệnh nhân.

Cũng trong sáng nay, trao đổi với PV, ông Đỗ Văn Trường (bố đẻ nạn nhân Đỗ Thị Nh.) cho biết: Hiện con gái ông đã có thể nói chuyện với người nhà 1 đến 2 câu. 

Tuy nhiên, do vết thương ở phổi bị nặng nên Nh. vẫn chưa ăn uống được bình thường mà phải dùng ống xông. 

"Vết thương ở mắt lần trước bị rất nặng nhưng may mắn đến nay đã cơ bản ổn định, mắt của cháu không bị hỏng còn các vết thương khác đã liền ngoài da nhưng bên trong vẫn còn đau đớn, khó chịu...", ông Trường nói.

Trước đó, vào khoảng 7h15' ngày 1/9, Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) mang theo dao vào nhà em trai là Nguyễn Văn H. chém nhiều người.

Hậu quả vụ án mạng khiến 4 người tử vong là ông Nguyễn Văn H. (SN 1969), bà Doãn Thị V. (SN 1971, vợ ông H.), con gái ông H. là chị Nguyễn Thị B. (SN 1991) và cháu Nguyễn Huyền M. (SN 2018). Chị Đỗ Thị Nh. (SN 1995, con dâu ông H.) bị thương nặng đi cấp cứu ở bệnh viện.

Hoàng Hải / Trí Thức Trẻ