Bộ phim truyền hình quốc dân "Về nhà đi con" đã xuất sắc chiến thắng 3 giải thưởng ở các hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Nam diễn viên ấn tượng và Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019.

Tại lễ trao giải thưởng truyền hình VTV Awards - Ấn tượng 2019 được tổ chức tối mùng 7/9, không ngoài dự đoán, đoàn phim "Về nhà đi con" đã chứng minh sức nóng của mình với việc thắng hết các hạng mục giải thưởng quan trọng của năm nay.

Cụ thể, tại hạng mục Phim truyền hình ấn tượng nhất, "Về nhà đi con" đã vượt mặt các đối thủ nặng ký như Mê cung, Quỳnh búp bê… để trở thành chủ nhân của chiếc cúp Phim truyền hình ấn tượng năm nay.

Đoàn phim "Về nhà đi con" xúc động khi nhận giải Phim truyền hình ấn tượng.

Đoàn phim "Về nhà đi con" xúc động khi nhận giải Phim truyền hình ấn tượng.

Đại diện cho ê-kíp, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng xúc động chia sẻ: "Tôi xin được gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam đã trao cơ hội cho chúng tôi làm phim "Về nhà đi con". Cảm ơn khán giả đã ủng hộ bộ phim trong thời gian qua".

Giải diễn viên nam ấn tượng thuộc về NSND Trung Anh. Ông bố quốc dân trong phim "Về nhà đi con", người mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, khiến hàng triệu khán giả rơi nước mắt trong nhiều phân cảnh phim.

NSND Trung Anh thắng giải Diễn viên nam ấn tượng.

NSND Trung Anh thắng giải Diễn viên nam ấn tượng.

NSND Trung Anh xúc động chia sẻ: "Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn lãnh đạo Đài Truyền hình, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình đã tạo điều kiện để những diễn viên như chúng tôi được làm nghề và có được những giây phút như ngày hôm nay. Với giải thưởng này, tôi chỉ may mắn hơn các bạn của tôi một chút. Tôi xin cám ơn tất cả".

Bên cạnh đó, vượt qua Thu Quỳnh, Bảo Hân, Thanh Hương và Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Thanh đã xuất sắc ẵm giải Diễn viên nữ ấn tượng, cô chia sẻ cảm thấy may mắn khi đây là năm thứ 3 cô có mặt ở lễ trao giải VTV Awards, cô rất xúc động và cảm ơn các fan đã vote cật lực cho cô. Năm 2017 Bảo Thanh cũng nhận cúp Nữ diễn viên ấn tượng trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Diễn viên nữ ấn tượng thuộc về Bảo Thanh.

Diễn viên nữ ấn tượng thuộc về Bảo Thanh.

Như vậy, đúng với tên gọi bộ phim truyền hình quốc dân, "Về nhà đi con" chứng minh sức hút của mình với việc thắng lớn ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng nhất ở VTV Awards. Bộ phim nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả trong thời gian qua, và đây là thành công và kết quả xứng đáng mà đoàn làm phim nhận được.

MC của năm thuộc về MC Thành Trung.

MC của năm thuộc về MC Thành Trung.

Ngoài ra các hạng mục giải thưởng khác trong VTV Awards 2019 tối qua bao gồm:

Chương trình của năm thuộc về Giai điệu tự hào: Những người con của biển.

Nhân vật của năm: GS.TS Nguyễn Thanh Liêm.

Ca sĩ ấn tượng: Đông Nhi.

Phim Tài liệu ấn tượng: Đường về.

Hình ảnh thời sự ấn tượng: Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: Ký ức vui vẻ.

MC của năm: Thành Trung.

T.P / Tin Nhanh Online