Trà Vinh: Tưng bừng Lễ hội cúng biển Mỹ Long

Từ ngày 30-6 đến 2-7, tại thị trấn Mỹ Long, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh đã diễn ra Lễ hội cúng biển Mỹ Long năm...(...sống tâm linh của ngư dân vùng biển Trà Vinh . Với việc được công nhận là Di sản...)

Tưng bừng Lễ hội cúng biển Mỹ Long

Từ ngày 30-6 đến 2-7, tại thị trấn Mỹ Long, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh đã diễn ra Lễ hội cúng biển Mỹ Long năm...(...sống tâm linh của ngư dân vùng biển Trà Vinh . Với việc được công nhận là Di sản...)

Cảnh sát cơ động Công an Trà Vinh 15 ngày "cùng ăn, cùng ở, cùng làm" với bà con nhân dân

Hình ảnh các chiến sỹ Cảnh sát cơ động Công an Trà Vinh hành quân dã ngoại "cùng ăn, cùng ở, cùng làm" với dân trong...(...phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, năm nay là năm thứ 8 đơn vị...)

Trà Vinh: Lập biên bản xử đối tượng 52 tuổi đăng tải thông tin xuyên tạc trên mạng xã hội

Ngày 03/7/2020, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh, Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Trà Vinh cho biết...(...quyết mà Công an huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh còn dựng hiện trường giả bắt bà...)

Trà Vinh: Kiểm tra một cơ sở kinh doanh "Game bắn cá", có thật sự là một trò chơi giải trí hay thực chất là chiêu trò lấy tiền người chơi

Với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, chủ công là lực lượng...(...với 190 máy; nhiều nhất là Thành phố Trà Vinh , Tiểu Cần và Trà Cú. Lực...)

Bước đường cùng của người cha quê Trà Vinh bị ung thư hốc mũi ôm 2 đứa con thơ dại: "Con sợ cha chết, không sống cùng tụi con nữa"

Trong căn nhà tình thương nằm sâu trong ấp Trà Ốt, tiếng rên la đau đớn của anh Vinh khiến 2 đứa con nhỏ sợ hãi....(...tuổi, ngụ xã Tân An, huyện Càng Long, Trà Vinh ) chốc chốc lại hướng ánh nhìn về...)

Công an Trà Vinh khen thưởng tập thể, cá nhân phánhanh vụ án nghiêm trọng

Ngày 3/7, tại Công an huyện Tiểu Cần, Đại tá Phan Thanh Quân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, trao giấy khen của...(...Thanh Quân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh , trao giấy khen của Giám đốc cho 12 cá...)

Công an Trà Vinh phát huy vai trò của đơn vị cơ sở trong bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Hiện nay, 100% các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh ta đều được bố trí lực lượng Công an chính quy theo chủ trương...

Trà Vinh: Đi không đúng phần đường gây tai nạn, làm 3 người thiệt mạng

(...trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh ) điều khiển xe ô tô biển kiểm soát...)

Nước dâng đáng sợ tại đập Tam Hiệp, Trung Quốc cấp báo "Hồng thủy Số 1" trên Trường Giang

Cục thủy văn thuộc Ủy ban thủy lợi Trường Giang (CWRC) ngày 2/7 thông báo "Hồng thủy (tức lũ) Số 1 ở Trường Giang...

Độc đáo nghề "mát-xa hoa dừa" lấy mật của người Trà Vinh

Từ trước tới nay, dừa thường bán trái tươi hoặc khô chứ không ai lấy mật, nhưng vợ chồng anh Phạm Đình Ngãi và...(...Vườn dừa hơn 10 công của ba tôi ở Trà Vinh mỗi tháng bán chưa được 2 triệu...)

Kẻ đâm chết vợ và cha vợ ở miền Tây khai do ghen

Tại cơ quan Công an, gã đàn ông khai do ghen tuông nên bực tức đâm chết vợ và cha vợ ở Trà Vinh rồi bỏ trốn.(...Ngày 2/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can...)

Trà Vinh: Lời khai của nghi can sát hại vợ và cha vợ

Cho rằng vợ có ý định quay lại với chồng cũ, ghen tuông, con rể tìm đến nhà đâm chết vợ và cha vợ(...Ngày 2-7, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang củng cố hồ sơ để...)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/7: Chuyện tình duyên của Sư Tử khá bình lặng

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc,...

Hé lộ cuộc sống hiện tại của con gái Mai Phương: Đã chuyển về ở với bố mẹ Phùng Ngọc Huy, thay đổi hẳn sau 2 tháng

Nghe những dòng chia sẻ của cựu quản lý Mai Phương, khán giả đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

THÔNG BÁO: Lịch cúp điện Trà Vinh từ ngày 02/7/2020 đến ngày 04/7/2020

Công ty Điện lực Trà Vinh xin thông báo lịch ngừng cung cấp điện theo kế hoạch từ ngày 02/7/2020 đến ngày 04/7/2020...(...1. Thành phố Trà Vinh Lịch cắt điện trên địa bàn Thành...)

Tháng 7/2020: Có 3 con giáp bị hung tinh theo sát, bước chân ra cửa là gặp tiểu nhân quấy phá

Theo tử vi, tháng 7/2020 sẽ là thời điểm cực kỳ khó khăn với những con giáp này.

Nam diễn viên người Trà Vinh và những khó khăn để tôi luyện bản thân vững vàng hơn trên con đường đi đến thành công

Từng có ước mơ được làm thầy giáo nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Minh Đăng phải từ bỏ niềm yêu thích để...(...trong một gia đình nghèo tại miền quê Trà Vinh . Gia đình đông anh em cộng với gia...)