Du lịch Tây Nguyên - Cần những phá cách để khai thác hiệu quả đặc sản đại ngàn

Tây Nguyên có thể tạo ra cú hích phát triển du lịch từ du lịch cộng đồng với mô hình homestay chuẩn ASEAN, tượng nhà...(...tình Lâm Đồng, Đăk Nông, Đắk Lắk, Kon Tum , Gia Lai. Các cao nguyên phía Tây có diện...)

Cướp người yêu của bạn thân rồi trơ trẽn nói 'vẫn coi nhau là bạn', Tuesday hứng cả rổ 'gạch đá' từ cộng đồng mạng

Đi học cùng nhau, đi chơi cùng nhau,... rồi sau đó yêu luôn bạn trai của bạn thân. Sau cả năm trời không liên lạc,...

Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam đồng hành cùng cả nước chống dịch COVID-19

Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đặc biệt là Lời...

Những mái ấm trên vùng biên

Tại vùng biên tỉnh Kon Tum, các hộ công nhân của Chi nhánh 716 Binh đoàn 15 đang ngày đêm lao động, sản xuất, xây dựng...(...thuộc xã Ia Dal (huyện Ia H\'Drai, tỉnh Kon Tum ). Điều đặc biệt là người dân trong...)

Cho siêu thị tạm ứng ngân sách với lãi suất 0% chống COVID-19

UBND tỉnh Kon Tum thống nhất tạm ứng từ nguồn ngân sách tỉnh năm 2020 với số tiền 20 tỷ đồng cho siêu thị Co.op Mart...(...Anh Xiêng Thanh Phúc - Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum trao nhiều vật dụng cần thiết cho...)

Hai 'gã khùng' và khát vọng mang tên 'Yến sào Kon Tum'

Với khát vọng tạo nên một thương hiệu mang 'hơi thở' núi rừng Kon Tum, Đặng Xuân Hùng và Đinh Xuân Tâm chấp nhận...(...chút… máu liều. Không ít người ở Kon Tum đã và đang nuôi yến. Người ta truyền...)

Đại Nghĩa nỗ lực giúp đỡ mảnh đời bất hạnh: 'Sống để chia sẻ chứ không phải sống để ăn cho hết'

Luôn miệt mài làm từ thiện, kêu gọi quyên góp nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là câu chuyện ai cũng biết khi...

Kon Tum: Đã có kết quả xét nghiệm 11 người trở về từ Bệnh viện Bạch Mai

Tỉnh Kon Tum thực hiện cách ly y tế đối với 11 trường hợp trở về từ Bệnh viện Bạch Mai. Sau khi gửi mẫu bệnh...(...Tối ngày 2/4, Sở Y tế Kon Tum cho biết, Sở đã nhận được kết quả...)

Kon Tum cách ly người tiếp xúc gần với 2 du khách dương tính nCoV

Ngày 9-3, Sở Y tế Kon Tum đã ra thông cáo về việc cách ly đối với 2 trường hợp trên địa bàn TP. Kon Tum, trong đó có...(...1 người cư trú tại xã Hòa Bình, TP. Kon Tum đã có tiếp xúc gần với 2 trường...)

Kon Tum: Đã có kết quả xét nghiệm 11 người trở về từ Bệnh viện Bạch Mai

Tỉnh Kon Tum thực hiện cách ly y tế đối với 11 trường hợp trở về từ Bệnh viện Bạch Mai. Sau khi gửi mẫu bệnh...(...Ảnh minh họa. Tối ngày 2/4, Sở Y tế Kon Tum cho biết, Sở đã nhận được kết quả...)

Pháthiện bãi gỗ lớn trong lô cao su

25 hộp gỗ xẻ vuông vức được cất giấu trong lô cao su, vừa được tổ tác liên ngành của tỉnh Kon Tum phát hiện, thu...(...ngành gồm Hạt Kiểm lâm H.Ngọc Hồi ( Kon Tum ), Đồn Biên phòng Dục Nông, và Đoàn 2...)

Truy bắt đối tượng tấn công CSGT tại chốt kiểm tra Covid-19

Khoảng 14 giờ ngày 1-4, một sự việc hy hữu đã xảy ra tại chốt (số 1) kiểm tra phòng, chống Covid-19 của tỉnh Kon Tum...(...kiểm tra phòng, chống Covid-19 của tỉnh Kon Tum (tại Trạm kiểm soát Sao Mai - Quốc lộ...)

15 đặc sản không thể bỏ qua khi đến Kon Tum

Kon Tum không chỉ là vùng đất có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, văn hóa các dân tộc thiểu số đặc sắc mà còn là...(...15 món ăn được coi là đặc sản ở Kon Tum để thưởng thức khi đến vùng đất...)

Sợ bị cách ly, thanh niên cướp xe bỏ chạy, đánh Cảnh sát Giao thông

Tối 1-4, ông Phạm Phước, Chủ tịch UBND xã Hòa Bình (TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) cho biết, lực lượng dân quân, du kích, cùng...(...BKS 81U1-258.09 chạy từ hướng Gia Lai lên Kon Tum . Khi đến khu vực Sao Mai (giáp ranh hai...)

Thanh niên trốn cách ly, cướp ô tô tông CSGT ở Kon Tum bị bắt

Thanh niên trốn cách ly, cướp ô tô tông CSGT ở Kon Tum đã bị bắt khi đang lẩn trốn trên núi.(...Thông tin từ Công an TP. Kon Tum (tỉnh...)

Sợ bị cách ly, thanh niên cướp xe bỏ chạy, đánh Cảnh sát Giao thông

Tối 1-4, ông Phạm Phước, Chủ tịch UBND xã Hòa Bình (TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) cho biết, lực lượng dân quân, du kích, cùng...(...BKS 81U1-258.09 chạy từ hướng Gia Lai lên Kon Tum . Khi đến khu vực Sao Mai (giáp ranh hai...)

Chi cục thuế TP Kon Tum cố tình gây khó khăn về thủ tục hành chính đất đai?

Lý do, của việc chậm chễ trên được Chi cục thuế TP Kon Tum đưa ra là do thửa đất muốn chuyển nhượng chưa hoàn...(...tại tổ 3, phường Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum ) vẫn chưa nhận được kết quả giải...)

Kon Tum: Pháthiện sai phạm trên 4,1 tỷ đồng

Thanh tra tỉnh Kon Tum cho biết, trong tháng 3/2020, toàn tỉnh đã triển khai 13 cuộc thanh tra, kiểm tra và kết thúc 07 cuộc,...