Những đặc sản hấp dẫn của Khánh Hòa thu hút du khách

Khánh Hòa không chỉ nổi tiếng bởi những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp mà nơi đây còn khiến du khách lưu luyến bởi...(...đặc sản hấp dẫn của Nha Trang ( Khánh Hòa ). Bí quyết làm nên vị ngon của món...)

Khánh Hòa: Cứu hộ thành công và đưa 33 ngư dân gặp nạn ở Trường Sa vào bờ

Sáng 27-2, tàu HQ521, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân đã cập cảng Ba Ngòi (TP. Cam Ranh, Khánh Hòa) đã đưa 33 ngư dân của...

Địa phương đầu tiên công bố hết dịch Covid-19

Bộ Y tế trong ngày 26/02 đã tuyên bố Khánh Hòa hết dịch Covid-19 và là tỉnh đầu tiên trong cả nước được công bố...(...Bệnh viện nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa là nơi điều trị cho các bệnh nhân...)

Vừa công bố hết dịch Covid-19, Khánh Hòa lập thêm 2 khu cách ly

Người Việt Nam từ vùng dịch của Hàn Quốc trở về ngày một nhiều nên dù đã được Bộ Y tế công bố hết dịch...(...Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức họp khẩn về công tác...)

Thanh Hóa đã đủ điều kiện công bố hết dịch Covid-19

Theo quy định bổ sung về điều kiện công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm vừa được Thủ tướng ban hành, các địa...(...này gồm Vĩnh Phúc, TP HCM, Thanh Hóa, Khánh Hòa , với tổng cộng 16 người mắc. Tuy...)

Tàu thuyền Phú Yên gặp khó khi ra vào khu neo đậu, tránh trú bão

Hiện nay nhiều đoạn lạch sông Ngọn đang bị bồi lấp cạn kiệt, lấn chiếm nuôi trồng thủy sản trái phép khiến tàu...(...đưa tàu vào tận thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa để sửa chữa. Nếu như trước đây,...)

Khánh Hòa: Công bố hết dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh

Bộ Y tế vừa ra quyết định công bố hết dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa - nơi có một bệnh nhân nhiễm...(...virus corona gây ra trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa hếthiệu lực kể từ ngày 26/2....)

Khánh Hòa xét nghiệm virus corona nhóm người về từ Hàn Quốc

Trong số 36 người được cách ly, theo dõi có 8 trường hợp ho, sốt. Những người này bao gồm du học sinh Việt Nam và du...(...Tối 26/2, lãnh đạo Sở Y tế Khánh Hòa cho biết địa phương đang cách ly 36...)

2 du khách Hàn Quốc từ chối tự cách ly đã về nước

Chiều nay (26/2), Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết, 2 du khách Hàn Quốc từ chối cách ly đã trở về nước.(...COVID-19. Ảnh: AFP Theo Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa , 2 du khách Hàn Quốc từ chối tự cách...)

CẬP NHẬT: Thông tin mới nhất về lịch quay lại trường của học sinh, sinh viên Khánh Hòa

Sau một thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, học sinh, sinh viên cả nước dự kiến sẽ quay trở lại trường tiếp tục việc...(...trở lại nhập học vào đầu tháng 3. Khánh Hòa Theo Sở GD-ĐT tỉnh...)

Quân chủng Hải quân tiếp nhận 6 xuồng CQ-01 tặng bộ đội Trường Sa

Ngày 25-2, tại Hải Phòng, đại diện các địa phương, đơn vị: Yên Bái, Hưng Yên, Bà Rịa-Vũng Tàu, Kho bạc Nhà nước...(...và dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa và Nhà giàn DK1 đã nhận được quà...)

Dịch COVID-19: Khánh Hòa cách ly 5 du học sinh vừa trở về từ Daegu

Ngày 25/2, lực lượng Kiểm tra y tế tại khu vực nhập cảnh của Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) đã tiến...(...Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa ) đã tiến hành cách ly đối với 5 hành...)

Chưa chốt thời điểm đi học lại ngày 02/03, đề xuất học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS nghỉ thêm 2 tuần

Những thông tin mới tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 về tình hình đi học trở lại...

Cháy chung cư 16 tầng giữa trung tâm TP Nha Trang

Chung cư 16 tầng nằm ở 60 Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang (Khánh Hoà) bị cháy trong một giờ làm thiêu rụi nhiều tài...(...cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa đã điều động 2 xe chữa cháy, 1 xe...)

TP. Nha Trang: Khẩn trương báo cáo kết quả xử lý các trường hợp vi phạm trật tự xây dựng

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo UBND TP. Nha Trang khẩn trương báo cáo kết quả xử lý đối với các...(...Trước mắt, UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu UBND TP. Nha Trang khẩn trương...)

Khánh Hòa: Kiểm soát nghiêm ngặt du khách đến từ Hàn Quốc

Sân bay Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) tiếp tục bắt buộc hành khách tới từ các nơi khác của Hàn Quốc đều phải kiểm...(...24/2, Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế Khánh Hòa đã có văn bản triển khai thực hiện...)

COVID-19: Tổng thống Hàn Quốc nâng mức cảnh báo lên màu đỏ

Hàn Quốc đang trở thành ổ dịch mới của thế giới sau Trung Quốc. Theo cập nhật với nhất, nước này có gần 800 ca...(...mắc COVID-19: Vĩnh Phúc (11); TP.HCM (03); Khánh Hòa (01); Thanh Hóa (01). Số ca xét nghiệm...)

Khánh Hòa: Cải thiện bữa ăn giữa ca cho công nhân

Khối thi đua Công đoàn (CĐ) ngành II - LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa gồm các ngành: Công Thương, Giao thông Vận tải, Xây dựng,...