Người đàn ông nghiệ.n rư.ợu chết trong tư thế tr.eo cổ

Người dân phát hiện ông T. (49 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà. N.ạn nhân nghiện rư.ợu, sống một mình...(...Ngày 23-10, Công an huyện Thanh Bình, Đồng Tháp đã hoàn tất công tác khá.m nghi.ệm vụ...)

Ngậm đắng khi ôm chứng thư và sổ tiết kiệm giả của nhà thầu

Liên quan đến sai phạm tại công trình tu bổ Miếu thờ Bà Chúa Xứ ở xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp,...(...Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tỉnh Đồng Tháp , Dự án Bảo tồn, tôn tạo và phát huy...)

Giữ chất chân quê, mộc mạc trong Tài tử miệt vườn 2019

Trong hai ngày 21-22.10, tại Đài PT-TH Đồng Tháp, 14 thí sinh được lựa chọn trong tổng số gần 1.000 thí sinh đăng ký dự...(...miệt vườn mùa 2 năm 2019 do Đài PT-TH Đồng Tháp phối hợp cùng Đài PT-TH Tây Ninh thực...)

Khí clo phóng xạ 60 năm trước vẫn tồn tại ở Nam Cực

Một nghiên cứu mới về các vụ nổ đã phát hiện ra rằng gần 60 năm sau khi các vụ thử hạt nhân được thực hiện...

Vì sao Phó Giám đốc Sở Văn hóa Đồng Tháp bị đình chỉ?

Ngày 22/10, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp, ông Nguyễn Hữu Lý đã bị UBND tỉnh đình chỉ...(...tích Gò Tháp (BQL; thuộc Sở VH,TT&DL Đồng Tháp ) làm chủ đầu tư. Khi đó, ông Nguyễn...)

Vụ tu bổ miếu thờ, tạm đình chỉ chức vụ Phó giám đốc Sở ở Đồng Tháp

UBND tỉnh Đồng Tháp đã ra quyết định tạm đình chỉ chức vụ Phó GĐ Sở VH -TT&DL đối với ông Nguyễn Hữu Lý.(...Chánh văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Phú xác nhận thông tin trên...)

Đồng Tháp: Đình chỉ Phó giám đốc Sở VH-TT-DL, bắt một giám đốc công ty

Công trình tu bổ miếu thờ Bà Chúa Xứ Gò Tháp (H.Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) do Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch làm...(...hóa - Thể thao - Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Đồng Tháp vừa bị đình chỉ chức vụ để phục...)

Trải nghiệm một ngày mùa nước nổi cùng ngư dân Đồng Tháp

Mặc dù tồn tại trong thời gian ngắn và gắn liền với con nước đổ nhưng chính hình ảnh đánh bắt cá và phiên "chợ...(...Đồng Tháp được biết đến là một trong những...)

Trải nghiệm một ngày mùa nước nổi cùng ngư dân Đồng Tháp

Mặc dù tồn tại trong thời gian ngắn và gắn liền với con nước đổ nhưng chính hình ảnh đánh bắt cá và phiên 'chợ...(...mùa nước nổi. (Ảnh: Công Mạo/TTXVN) Đồng Tháp được biết đến là một trong những...)

Đề xuất xây dựng hai đề án liên quan đến địa chất Đồng bằng sông Cửu Long

Đề xuất xây dựng hai đề án liên quan đến địa chất Đồng bằng sông Cửu Long là nội dung chính của cuộc họp báo...

Lo cho dân!

Ở miền Tây, khi nhắc đến vị lãnh đạo tỉnh gần dân, lo cho dân và luôn trăn trở vì dân thì chắc hẳn nhiềungười...(...đã dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh Đồng Tháp sang Nhật Bản để tìm hiểu về nhu...)

Sức sống 'Tân Châu Cảng' nơi biên giới An Giang

Đường biên giới trên đất liền giữa Việt Nam và Campuchia có chiều dài khoảng 1.245 km, đi qua địa giới hành chính 10...

Chàng trai 9X chết trong tư thế treo cổ tại nhà kho ở Đồng Tháp

Chàng trai trẻ được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại một nhà kho ở Đồng Tháp.(...Công an thị xã Hồng Ngự ( Đồng Tháp ) đang phối hợp với cơ quan chức năng...)

1.800 cán bộ, giáo viên Đồng Tháp tập huấn triển khai chương trình mới

Chương trình giáo dục phổ thông 2018 là một trong những nội dung trọng tâm và được xem là nhiệm vụ cấp thiết của...(...thị xã, thành phố trong toàn tỉnh Đồng Tháp . Hội nghị tập huấn tập trung thực...)

Đồng Tháp: Lão nông bán trứng ruồi 15 triệu/kg

Ông Thoại bán nhộng ruồi đen với giá 20.000 đồng/ký, còn trứng ruồi đen ông bán với giá lên tới 15 triệu đồng/ký.(...xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp ) đã tìm tòi, nghiên cứu và thành công...)

Đồng Tháp: Lão nông làm giàu từ mô hình nuôi cá tra giống

Khởi nghiệp với nghề nuôi cá giống từ năm 1990, ông Nguyễn Văn Sáu ở xã Tịnh Thới, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp...(...mô hình nuôi cá tra giống. Truyền Hình Đồng Tháp . Ảnh: Cắt từ video. Phùng Trang...)

800 tỷ đồng nâng cấp Quốc lộ 30 ở Đồng Tháp

Ngày 19-10, tại thị trấn Thanh Bình (huyện Thanh Bình), UBND tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng Bộ GT-VT tổ chức lễ khởi...(...Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp ; ông Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch UBND...)

Thắng kịch tính, Hà Nội xuất sắc vào chung kết giải U21 quốc gia

Vất vả vượt qua Đồng Tháp với tỉ số 1-0 trong trận bán kết Giải U21 quốc gia - Báo Thanh Niên 2019 hôm 18-10, đương...(...U21 Đồng Tháp (áo đỏ) không thể quật ngã được...)