Bộ Y tế gửi thông tin họp khẩn cấp ngay trong sáng 30 Tết Nguyên đán 2020

Ngay sau khi thông tin từ TP.HCM ghi nhận 2 ca bệnh đầu tiên nhiễm chủng mới của virus Corona gây viêm phổi cấp, Bộ Y tế...

Hai em bé thoát nạn trong vụ đốt nhà làm 5 người chết

Hai cháu bé được dì đưa về Cà Mau ăn Tết trước khi vụ hỏa hoạn ở quận 9 xảy ra.(...người dì đưa về quê nngoại ở Cà Mau ăn Tết, đến 4 giờ hôm sau thì vụ...)

Cà Mau: Xử phạt một trường hợp vận chuyển tôm sú có chứa tạp chất 50 triệu đồng

Ngày 23/1, tin từ UBND tỉnh Cà Mau, đơn vị này vừa có quyết định phạt hành chính 50 triệu đồng đối với một...(...liệu là tang vật vi phạm hành chính. Cà Mau xử phạt một trường hợp vận chuyển...)

Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo xử nghiêm vi phạm trật tự ATGT dịp Tết

Kiên quyết x ử lý, không nể nang là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trong x ử lý các v i phạ m về trật tự...(...Văn Trung, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, để thực hiệntốtLuật...)

Thủ phủ dưa hấu An Tiêm hối hả đón Tết

Những ngày cận Tết cổ truyền của dân tộc, người dân ở thủ phủ dưa hấu Cà Mau đang hối hả thu hoạch.(...Xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau có hơn 150 hộ trồng dưa hấu với diện...)

Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo xử nghiêm vi phạm trật tự ATGT dịp Tết

Kiên quyết xử lý, không nể nang là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trong xử lý các vi phạm về trật tự ATGT...(...Lực lượng CSGT, Công an tỉnh Cà Mau kiểm tra vi phạm nồng độ cồn đối...)

3 đứa trẻ mồ côi sau đêm 'bà hỏa' gõ cửa khiến 5 người chết

Những đồng nghiệp của chị Mai đến viếng, động viên Đại cố gắng vượt qua để tiếp tục đến trường. Nhưng...(...Trần Mỹ Tuyền cũng đã định về quê Cà Mau đón Tết nhưng không kịp sắp xếp. May...)

Xuân sắc gương quê

Tết năm nay chắc là to và vui lắm. Con cháu, họ mạc đi làm ăn khắp mọi miền hay tận những đất nước xa xôi trở...(...nuôi tôm, nuôi cá ba sa miệt An Giang, Cà Mau , Bạc Liêu… Tôi đã đến các làng...)

Việc nợ lương y, bác sĩ ở Cà Mau: Do chưa nắm rõ nguồn thu

Nguyên nhân việc nợ lương của y, bác sĩ ở Cà Mau là do quá trình quản lý, điều hành kinh phí tại đơn vị chưa sâu...(...Trung tâm Y tế huyện Đầm Dơi ( Cà Mau ). Trước đó, một số cơ quan báo chí...)

Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực IV thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019

Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực IV được thành lập ngày 07/3/2001 theo Quyết định số 615/2001/QĐ-BGTVT của Bộ...(...Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng và Cà Mau . Hiện nay, tổng số CB, CC, VC của...)

Cà Mau chấn chỉnh việc quản lý tài chính của trung tâm Y tế huyện Đầm Dơi

Ngày 21/1, tin từ UBND tỉnh Cà Mau, Chủ tịch UBND tỉnh này vừa có ý kiến chỉ đạo chấn chỉnh tình hình quản lý tài...(...có kết quả. Ngoài ra, Chủ tịch tỉnh Cà Mau còn đề nghị sở Y tế phối hợp với...)

Cà Mau: Bảo đảm đủ thiết bị để kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn dịp Tết

Chủ tịch tỉnh Cà Mau yêu cầu bảo đảm đủ trang thiết bị, vật dụng cho lực lượng chức năng kiể.m tra, xử lý vi...(...Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa yêu cầu thủ trưởng các cơ quan,...)

Cà Mau: Nhiều mặt hàng khô 'cháy' hàng ngày cận tết

Những ngày này, không khí làm việc tại các cơ sở sản xuất mắm, khô như: tôm khô, tôm tít, bánh phồng tôm, ba khía...(...nhãn hiệu tập thể bánh phồng tôm Mũi Cà Mau do Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận,...)

Cà Mau: Nhiều mặt hàng khô 'cháy' hàng ngày cận tết

Những ngày này, không khí làm việc tại các cơ sở sản xuất mắm, khô như: tôm khô, tôm tít, bánh phồng tôm, ba khía...(...nhãn hiệu tập thể bánh phồng tôm Mũi Cà Mau do Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận,...)

Cà Mau: Giảm tai nạn giao thông liên quan đến rượu bia

Từ khi Nghị định xử phạ.t nồn.g đ.ộ c.ồ.n (Nghị định 100) được thi hành, số bệnh nhân tai nạn giao thông liên...(...thông liên quan đến rượu b i a ở tỉnh Cà Mau giảm đáng kể. Giảm 9% ca TNGT...)

Xót xa hoàn cảnh cụ ông đột quỵ qua đời khi vay 80 triệu mua hoa quả bán tết

Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ông Lê Mộng Hùng và vợ vay 80 triệu mua hoa, trái cây bán dịp Tết Canh Tý để kiếm...

Xuyên rừng đước ngập mặn đất mũi Cà Mau

Đến với xã đất mũi huyện Ngọc Hiển, ngoài ý nghĩa thiêng liêng của việc ghé thăm biểu tượng cực nam Tổ quốc...(...thăm biểu tượng cực nam Tổ quốc Mũi Cà Mau , du khách sẽ được trải nghiệm khám...)

Cà Mau thiếu nhà ở cho người thu nhập thấp

Hiện trên địa bàn tỉnh Cà Mau có nhiều khu đô thị nhưng lại vắng vẻ, nền nhà bỏ trống để cây cỏ um tùm. Trong...(...Nhiều khu đô thị vắng vẻ Tỉnh Cà Mau hiện có khoảng 38 dự án khu đô thị...)