Cả 3 đối tượng tấn công CSGT chỉ quen biết với nhau chứ không phải vợ chồng hay em gái.

Xung quanh xôn xao vụ 3 đối tượng tấn công CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn, ngày 16/1/2020, Công an huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) cho biết, vụ hành hung làm 3 chiến sĩ CSGT bị thương ở chân, mặt, sống mũi gồm: Thiếu tá Mai Hữu Phước, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Hồng Dân; Thiếu úy Lê Đức Anh và Đại úy Thái Hoài Thương.

Trong ngày 16/1/2020, Công an tiếp tục mời những người liên quan vụ việc đến trụ sở làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ; đồng thời đưa 3 CSGT bị thương đi giám định tỷ lệ thương tật để làm cơ sở xử lý nghiêm.

Cũng theo Công an huyện Hồng Dân, 2 người điều khiển hai xe máy chạy lạng lách, lấn làn, có biểu hiện say xỉn là Trần Văn Lâm (34 tuổi, ở xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, Hậu Giang) và Trần Thị Hồng Sương (37 tuổi, cùng ngụ xã Lương Nghĩa).

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở đối với Trần Văn Lâm là 1,10 mg/lít khí thở và Trần Thị Hồng Sương là 0,471 mg/lít khí thở.

Trong quá trình lực lượng chức năng lập biên bản, Trần Văn Lâm chống đối, không hợp tác, sau đó đạp ngã xe mô tô chuyên dụng và tấn công tổ công tác khiến một CSGT bị thương.

Đối tượng Sương. Ảnh: CAND.

Đối tượng Sương. Ảnh: CAND.

Còn Trần Thị Hồng Sương gọi điện cho Nguyễn Văn Thức (29 tuổi, ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân) tiếp tục đến chửi bới, tấn công khiến 2 CSGT khác bị thương. Tiếp đó, Lâm dùng gạch, đá tấn công lực lượng CSGT.

Qua xác minh, Lâm, Sương và Thức có quen biết với nhau chứ không phải vợ chồng hay em gái. Cả 3 người này vừa đi đám cưới người thân ở xã Vĩnh Lộc A, trên đường về gặp lực lượng CSGT mới xảy ra sự vụ trên.

Theo Đội CSGT Công an huyện Hồng Dân, với kết quả kiểm tra nồng độ cồn nêu trên của Lâm và Sương sẽ bị phạt hành chính từ 6-8 triệu đồng, tước bằng lái xe từ 22-24 tháng và tạm giữ xe 7 ngày.

Người phụ nữ giơ chân đá, dùng giày cao gót đánh CSGT.

Người phụ nữ giơ chân đá, dùng giày cao gót đánh CSGT.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh một nhóm nam nữ liên tục chửi CSGT. Khi một người đàn ông bị 2 CSGT khống chế xuống đường thì một phụ nữ lấy chiếc giày cao gót đánh CSGT, giơ chân đạp trúng mặt CSGT đang khống chế người đàn ông.

Mặc dù CSGT liên tục nói: "Chị đừng nóng, từ từ giải quyết" nhưng nhóm người này vẫn không nghe. Đến khi người dân tham gia can ngăn thì họ mới tạm ngưng hành vi chống đối.

Thùy Dung (T/H) / Đất Việt

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/tin-moi-nguoi-phu-nu-xinh-dep-gio-chan-dap-csgt-3395321/