Thuỷ Tiên bức xúc tột cùng khi phát hiện ra một trường hợp l.ừ.a đả.o, cố tình ăn chặn 40% tiền cứu trợ của 2 ông cụ bà ở miền Trung.

Những ngày qua, Thuỷ Tiên đang đứng ra quyên góp và trực tiếp về miền Trung để cứu trợ cho bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều được khán giả theo dõi sát sao. Tđhuỷ Tiên cho biết tính ến hiện tại số tiền quyên góp từ các mạnh thườnquân gg ửi đến miền Trung đã lên tới 40 tỷ đồng. Tuy nhiên, lợi dụng lòng tin, một số cá nhân đã có h.à.n.h vi l.ừ.a đả.o, cố tình ă.n c.h.ặ.n tiền từ thiện của người dân, khiến ai nấy hông khỏi p.h.ẫ.n n.ộ.

Vào tối nay (18/10), Thuỷ Tiên b.ứ.c xúc tột độ khi phát hiện ra 1 trường hợp đã dùng thủ đoạn l.ừ.a đả.o để ă.n c.h.ặ.n tiền cứu trợ. Cụ thể, sau khi nghe một người phụ nữ khóc lóc và kể về trường hợp 2 ông bà cụ có hoàn cảnh khó khăn, bị nước ngập vào nhà, Thuỷ Tiên đã quyết định đến tận nơi để trao 8 triệu phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, ngay khi đoàn của Thuỷ Tiên đi, người này đã quay lại và đòi ông bà đưa lại 40% số tiền cứu trợ đã nhận từ Thuỷ Tiên. Hành động này khiến ai nấy nghe xong đều vô cùng phẫn nộ.

Thuỷ Tiên bức xúc khi phát hiện 1 trường hợp ăn chặn 40% tiền cứu trợ của 2 ông bà cụ có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, Thuỷ Tiên còn bị 1 cá nhân giả mạo thông tin, số tài khoản chuyển tiền nhằm trục lợi từ cộng đồng

Thuỷ Tiên thể hiện thái độ cứng rắn, xử lý tới cùng với những trường hợp l.ừ.a đả.o nhằm trục lợi cá nhân

Hiện nữ ca sĩ vẫn đang tiếp tục hành trình cứu trợ của mình tại miền Trung sau khi huỷ chuyến bay phút chót

Ảnh: Facebook nhân vật

http://ttvn.toquoc.vn/thuy-tien-phat-hien-ke-an-chan-40-tien-cuu-tro-2-ong-ba-cu-tai-mien-trung-vach-tran-thu-doan-va-quyet-xu-ly-den-cung-2202019101524846.htm

Theo / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/thuy-tien-phat-hien-ke-an-chan-40-tien-cuu-tro-2-ong-ba-cu-tai-mien-trung-vach-tran-thu-doan-va-quyet-xu-ly-den-cung-2202019101524846.htm