Không nên đặt quá nhiều thùng rác trong nhà vì những uế khí từ các thùng rác sẽ nhanh chóng tích tụ thành sát khí, từ đó khiến gia vận bất an, tiền tài hao hụt nhanh chóng.

1. Mở cửa thấy rác

Thùng rác đặt ở 4 vị trí này là đại hung, nhà giàu không bao giờ làm thế!

Khi bạn để thùng rác ngay cửa chính của nhà mình sẽ khiến Thần Tài khó vào nhà. Bạn đừng bao giờ để những thứ không sạch sẽ, có tính sát khí như rác thải trước nhà sẽ ảnh hưởng tới vận may của gia đình mình.

Cửa nhà chính là một vị trí quan trọng giúp hút vận khí tài lộc vào nhà. Khi cửa nhà hợp phong thủy gia chủ an yên. Ngược lại nếu để những vật như thùng rác, túi rác mọi thứ bị đảo lộn, không theo ý muốn, công việc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở phạm phong thủy.

2. Bên cạnh bàn làm việc

Thùng rác đặt ở 4 vị trí này là đại hung, nhà giàu không bao giờ làm thế! - 1

Phong thủy phòng làm việc nhấn mạnh rằng cả 2 bên của bàn làm việc đều là vị trí của Thanh Long, là vị trí của quý nhân. Nếu đặt thùng rác vào vị trí này sẽ mạo phạm tới quý nhân. Đây là một lỗi phong thủy khiến bạn luôn gặp trục trặc trong công việc, khó tiến xa hoặc phải chật vật để đạt được những mục tiêu của mình.

Thùng rác đặt ở vị trí này là đại hung, người giàu không bao giờ làm thế! - 3

3. Chính giữ hướng Tây Nam

Thùng rác đặt ở 4 vị trí này là đại hung, nhà giàu không bao giờ làm thế! - 3

Xem phong thủy nhà cửa nói chung nhận thấy phía Tây Nam ảnh hưởng trực tiếp đến những người phụ nữ còn độc thân. Bên cạnh đó, hướng Tây Nam đại diện cho vị trí và sự nghiệp của người mẹ nên tuyệt đối phải tránh xa vị trí này.

Do đó, khi đặt thùng rác ở vị trí hướng Tây Nam, người phụ nữ có gia sẽ rơi vào cảnh vợ chồng bất hòa liên tục, công việc không tiến triển còn người độc thân tình duyên sẽ lận đận, khó tìm được ý chung nhân.

Thùng rác đặt ở vị trí này là đại hung, người giàu không bao giờ làm thế! - 4

4. Chính giữa hướng Tây Bắc

Thùng rác đặt ở 4 vị trí này là đại hung, nhà giàu không bao giờ làm thế! - 5

Theo phong thủy nhà ở, hướng Tây Bắc là hướng của tài lộc, công danh của gia chủ. Nếu đặt thùng rác ở hướng này, mọi việc đầu tư, kinh doanh cũng chỉ "hao tài tốn của" mà không mang lại chút lợi nhuận nào. Đặt thùng rác ở hướng Tây Bắc, gia chủ đã tự triệt tiêu đi đường tài lộc, công danh của mình.

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thung-rac-dat-o-4-vi-tri-nay-la-dai-hung-nha-giau-khong-bao-gio-lam-the-tintuc703664