Phát hiện nam thanh niên trèo ra lan can toà nhà chung cư, nhiều người đã hợp sức giải cứu và nhanh chóng kéo vào bên trong. Vụ việc khiến nhiều người hiếu kì tập trung theo dõi, thậm chí còn trải đệm ngay dưới chân toà nhà đề phòng tình huống xấu nhất.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm người đang cố gắng kéo thanh niên chới với bên lan can một chung cư ở Sài Gòn khiến nhiều người thót tim.

Thót tim khoảnh khắc nhóm người chật vật cứu thanh niên chới với bên lan can.

Theo dõi hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy, sau khi phát hiện nam thanh niên trèo ra bên ngoài lan can căn chung cư dường như có ý định tự tử, một số người đã gồng mình, cố gắng hết sức để kéo thanh niên này lại.

Sự việc trên cũng đã thu hút sự hiếu kì của nhiều người dân trong khu chung cư, không ít người đã tập trung dưới sân để theo dõi sự việc. Thậm chí, lực lượng an ninh toà nhà còn trải sẵn đệm phía dưới đất để đề phòng tình huống xấu nhất xảy ra.

Nhưng rất may, ngay sau đó thanh niên đã được kéo vào bên trong an toàn. Theo như chia sẻ trên mạng xã hội, người này được cho là đã xảy ra cãi vã với bố mẹ trước khi có hành động dại dột.

Chứng kiến tình huống nguy hiểm, vài người dân sống xung quanh đã ghi lại sự việc qua cửa sổ rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Sau khi theo dõi đoạn clip, nhiều người cho rằng thanh niên này có phần dại dột và hành động bồng bột thiếu suy nghĩ. May mắn là đã được người nhà giải cứu kịp thời nếu không hậu quả thật khôn lường.

Nam An / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thot-tim-khoanh-khac-nhom-nguoi-chat-vat-cuu-nam-thanh-nien-choi-voi-ben-lan-can-chung-cu-o-tphcm-162202512230156471.htm