Tiền vệ tân binh Thiago Alcantara đã ký hợp đồng 4 năm với Liverpool sau khi có mặt tại nước Anh cách đây ít giờ đồng hồ.

Thiago Alcantara chính thức ra mắt Liverpool

Phát biểu sau khi ký hợp đồng với Liverpool, tiền vệ Thiago Alcantara tỏ rõ sự phấn khích khi được khoác áo đội bóng giàu truyền thống của nước Anh: "Tôi nghĩ đó là một cảm giác tuyệt vời. Tôi đã chờ đợi giây phút này rất lâu và tôi rất, rất hạnh phúc khi có mặt ở đây.

Khi năm tháng trôi qua, bạn cố gắng giành chiến thắng nhiều nhất có thể. Khi đã chiến thắng, bạn muốn nhiều hơn nữa. Tôi muốn đạt được tất cả các mục tiêu, giành được nhiều danh hiệu nhất có thể. Tôi phải thích nghi với đội nhanh nhất có thể trong hoàn cảnh hiện tại.

Liverpool cũng là CLB tạo cho cầu thủ có cảm giác giống như một gia đình - thứ mà tôi cảm thấy rất cần thiệt bởi tôi thích mối quan hệ thân thiết với CLB. Tôi nghĩ mình sẽ cảm nhận được điều này sớm thôi. Lời nói là không đủ, phải là hành động. Tôi sẽ cống hiến hết mình trên sân cỏ, vì CLB và CĐV".

Theo thông tin từ Liverpool, đội ĐKVĐ Ngoại hạng Anh phải chi ra 20 triệu bảng để chiêu mộ Thiago Alcanrata từ Bayern Munich. Nếu Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh hoặc Champions League một lần nữa trước năm 2024, họ sẽ phải trả cho Bayern thêm 5 triệu bảng và những khoản biến phí khác nếu Thiago giành được bất kỳ danh hiệu cá nhân trong thời gian ở sân Anfield.

Thiago đã ký hợp đồng 4 năm với Liverpool và sẽ dùng số 6 quen thuộc. Chủ nhân trước đó của số áo này là trung vệ Dejan Lovre. Nhưng bây giờ, ngôi sao người Croatia đã gia nhập Zenit (Nga). Ngôi sao 29 tuổi đã trở thành tân binh thứ 2 của Liverpool trong mùa Hè 2020, sau Kostas Tsimikas.

Những hình ảnh mới nhất về Thiago trong màu áo Liverpool:

Hồng Duy / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/chuyen-nhuong/thiago-alcantara-chinh-thuc-ra-mat-liverpool-3110422009.html