Một 'thầy phù thủy' 48 tuổi ở bang Florida (Mỹ) đã bị bắt giữ vì hành vi cưỡng hiếp bé gái 11 tuổi để... 'trừ tà'.

Tờ Mirror đưa tin, một thầy phù thủy 48 tuổi có tên Brogenet Cinor mới bị bắt vì tội cưỡng hiếp một bé gái 11 tuổi.

Cảnh sát bang Florida cho biết, Brogenet Cinor đã lấy danh xưng 'thầy phù thủy' để lừa đảo và dụ dỗ nhiều người phụ nữ quan hệ tình dục.

Chân dung gã 'thầy phù thủy' hiếp dâm nạn nhân để 'trừ tà'.

159911

'Hắn dùng tiểu xảo để xây dựng lòng tin của các nạn nhân vào phép thuật và lời nguyền. Sau đó, hắn dọa mọi người rằng họ có thế bị ám đến chết nếu không làm theo lời hắn', Cindi McCue - phát ngôn viên cảnh sát thành phố Sunrise cho biết. 

Cũng theo Mirror, tay 'phù thủy' này đã nói với mẹ của cô bé 11 tuổi rằng cô đã bị 'vấy bẩn' và cần được 'thanh tẩy'. Sau đó, hắn cởi quần áo cô bé và bắt đầu thực hiện 'nghi lễ trừ tà'. Sau khi cưỡng hiếp bé gái, hắn đã đưa cho cô một ít tiền. Vài tuần sau, mẹ của cô bé đã phát hiên ra sự việc, nhưng gã 'phù thủy' dọa nạt rằng nếu bà báo cảnh sát, cô bé sẽ bị nguyền rủa đến chết.

Sau một thời gian dài, người mẹ mới thu hết can đảm để tố cáo hắn với cảnh sát. 

Tay 'phù thủy' dọa nạt các nạn nhân rằng nếu họ chống lại hắn, các 'âm binh' sẽ ám họ đến chết.

Trước đó, tờ New York Daily News đưa tin Cinor từng bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cô gái 16 tuổi để 'đuổi con quỷ đang ký sinh trong tâm hồn'. Hắn cũng từng làm hai chị em ở độ tuổi 20-30 mang thai, sau đó dùng tiền để yêu cầu nạn nhân phá thai. Cinor dọa rằng nếu các nạn nhân chống lại hắn, các 'âm binh' sẽ ám họ đến chết.

Phi Kim / Skcd.com.vn