Ngoài ra quyết định xử phạt thanh niên làm trò phản cảm, cơ quan chức năng TP Đà Lạt đang triệu tập người liên quan để lấy lời khai.

Chiều 25/11, UBND TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với Nguyễn Lê Nguyên (ngụ TP Đà Lạt) vì có hành vi trình diễn thời trang phản cảm.

Theo một lãnh đạo địa phương, lực lượng chức năng tiếp tục triệu tập người còn lại lấy lời khai. Tùy mức độ vi phạm, cơ quan chức năng sẽ có hình thức xử lý.

Tối 22/11, clip ghi cảnh 2 thanh niên làm trò phản cảm ở khu Hòa Bình (phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng) được chia sẻ trên mạng xã hội.

Một người đàn ông mặc đồ nữ, tạo dáng như đang catwalk. Người còn lại đảm nhận việc quay phim. Xung quanh, nhiều người tụ tập đứng xem hành động này, trong đó có cả trẻ em.

Thanh niên trình diễn thời trang gây phản cảm. Ảnh: Cắt từ clip.

Thanh niên trình diễn thời trang gây phản cảm. Ảnh: Cắt từ clip.

Qua xác minh, cơ quan chức năng làm rõ Nguyên cùng Phan Nghị (ngụ TP Đà Lạt) mặc những bộ đồ phản cảm để biểu diễn tại khu phố đi bộ Hòa Bình. Hai người này tự làm trang phục bằng chai nước, lồng chim và một số vật liệu khác.

Nguyên đã lên kế hoạch cho buổi "trình diễn" này khoảng một tháng trước. Ban đầu, nam thanh niên này chỉ định làm một mình. Tuy nhiên, sau đó, Nguyên đề nghị Nghị tham gia múa phụ họa cùng.

Tây Nguyên / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/thanh-nien-lam-tro-phan-cam-o-da-lat-bi-phat-7-5-trieu-dong-post1156695.html