Cãi nhau với vợ và không muốn sống cùng nhà vài hôm, nam thanh niên đã quyết định ra đường đánh người để được cảnh sát bắt.

Chuyện tưởng đùa nhưng thật này xảy ra tại Thủy Liên, Giang Tô, Trung Quốc được đăng tải trên trang Sohu ngày 19/11.

Cụ thể, đêm 10/11, Cảnh sát thành phố Thủy Liên nhận được cuộc gọi báo cáo về 2 đối tượng ẩu đả trên phố. Rất nhanh chóng, 2 "nhân vật chính" đã được cảnh sát đưa về sở cảnh sát để giải quyết. Khi hỏi chuyện, các sĩ quan cảnh sát không khỏi ngạc nhiên khi biết 2 người này đều xa lạ với nhau.

Theo dự tính ban đầu, Lưu sẽ ở trong tù 1,2 hôm.

Theo dự tính ban đầu, Lưu sẽ ở trong tù 1,2 hôm.

Hỏi kĩ hơn, câu chuyện dần sáng tỏ. Theo đó, nam thanh niên họ Lưu, 25 tuổi trước đó đã đi uống rượu với đồng nghiệp nên về nhà muộn. Khi trở về nhà, Lưu và vợ cãi nhau khiến anh ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu nên bỏ đi.

Trên đường, Lưu thấy Thạch liếc mình một cái. Đúng lúc đang tức giận mà không có chỗ trút giận, đồng thời nảy ra ý định "vào tù 1,2 hôm để không phải nhìn mặt vợ" nên Lưu đã bất ngờ tiến đến đánh Thạch.

"Khi đó trong lòng tôi rất khó chịu, không biết phải nói thế nào với vợ. Sau đó, tôi đột nhiên nảy ra ý định ngồi tù 1,2 hôm để bản thân bình tĩnh lại", Lưu kể lại.

Tuy nhiên, điều mà Lưu không ngờ được, đó chính là hành vi của anh ta sẽ bị tạm giam 7 ngày. Nhận bản án, Lưu liền lập tức hối hận nhưng đã quá muộn!

Han (theo Sohu) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thanh-nien-danh-nguoi-la-de-duoc-vao-tu-vi-khong-muon-nhin-mat-vo-a497165.html