Lễ tiễn đưa nữ vlogger gốc Việt diễn ra vào lúc 15h ngày 8/12 (theo giờ địa phương ở Đức) tại nhà tang lễ trong khu vực.

Ngày 30/11/2020, cộng đồng mạng rộ lên thông tin nữ vlogger gốc Việt nổi tiếng Brittanya Karma đã qua đời, sau một thời gian chống lại căn bệnh Covid-19. Bạn trai của Karma - anh Manuel E. Dwayne Anderson (còn được biết đến với cái tên "anh Dat") - xác nhận với ban biên tập rằng cô đã không thể qua khỏi, hưởng dương 29 tuổi.

Sự ra đi của Karma đã khiến cộng đồng mạng vô cùng đau xót và tiếc thương. Nhiều người thậm chí đã mong rằng đây không phải là sự thật. Nhưng tiếc thay, nó đã xảy ra. Và sau hơn 1 tuần kể từ ngày nữ vlogger ra đi mãi mãi thì vào 15h ngày 8/12 (theo giờ địa phương ở Đức), lễ tiễn đưa Karma đã được tổ chức tại nhà tang lễ.

Lễ tang của Karma diễn ra với quy mô nhỏ, ít người tham dự.

Lễ tang của Karma diễn ra với quy mô nhỏ, ít người tham dự.

Được biết, chuyện lễ tang diễn ra muộn là điều khá bình thường. Tang lễ của cô diễn ra với quy mô nhỏ, chỉ khoảng 60 người đến tham dự do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Được biết, Brittanya Karma tên thật là Nguyễn Trần Phương Linh (29 tuổi), là vlogger gốc Việt sống tại Đức. Cô sở hữu một kênh YouTube với 235.000 lượt theo dõi, cùng Facebook cá nhân có hơn 756.000 lượt follow. Cô là một cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng cả ở Việt Nam lẫn nước ngoài vì những video cực kỳ hài hước với nội dung đa dạng, từ mukbang cho đến việc chia sẻ quan điểm thẳng thắn về chủ đề "body shaming".

Trước đây, Karma rất thường xuyên tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, 2 bức ảnh gần nhất đã cho thấy cô mắc phải Covid-19, với tình trạng sức khỏe ngày một xấu đi. Và cuối cùng, cô đã không thể qua khỏi, ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ.

Brittanya Karma trên giường bệnh (Ảnh: FBNV).

Brittanya Karma trên giường bệnh (Ảnh: FBNV).

Mẹ Karma khóc nấc bên di ảnh của con gái.

Mẹ Karma khóc nấc bên di ảnh của con gái.

J.D / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tang-le-xot-xa-cua-brittanya-karma-nu-vlogger-goc-viet-qua-doi-vi-covid-19-me-khoc-nghen-ben-di-anh-con-gai-chi-60-nguoi-den-du-16220091212440870.htm