Một thông tin khá bất ngờ về Viên Minh – vợ sắp cưới của Công Phượng đó là cô nàng này sinh năm 1993 chứ không phải 1995 như nhiều thông tin rò rỉ trước đó.

Sáng ngày 3/6, Công Phượng đã tổ chức lễ ăn hỏi khá kín đáo với người bạn gái Viên Minh tại TP HCM.

Ngay lập tức, mọi thông tin liên quan đến vợ sắp cưới của tiền đạo sinh năm 1995 được cư dân mạng tích cực tìm kiếm. Thế nhưng có vẻ như trong suốt quá trình cặp đôi này tìm hiểu, hẹn hò và đi đến hôn nhân, những tương tác trên mạng xã hội hay hình ảnh hẹn hò gần như là khan hiếm.

Công Phượng và cô vợ sắp cưới Viên Minh

Công Phượng và cô vợ sắp cưới Viên Minh.

Một số thông tin thì cho rằng Viên Minh sinh năm 1995, bằng tuổi với cựu sao HAGL. Thế nhưng trên thực tế thì cựu sinh viên của Đại học RMIT lại hơn Công Phượng 2 tuổi, sinh năm 1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Bằng tốt nghiêp RMIT của Viên Minh.

Bằng tốt nghiêp RMIT của Viên Minh.

Bên cạnh đó, hội fan ruột của Phượng "núi" lại thích thú khi phát hiện ra tên gọi của cô dâu khá là quen thuộc. Nhiều người sau đó đã tìm ra được bí mật được "cất giữ" khá nhiều năm nay. Thì ra cô nàng Viên Minh chính là một trong những Admin của group Công Phượng FC cũng như Fanpage chính thức của tiền đạo đang chơi cho CLB TP.HCM này.

Ming Chen là tên Facebook của Viên Minh, đồng thời là người quản trị các fanpage, group của Công Phượng.

Ming Chen là tên Facebook của Viên Minh, đồng thời là người quản trị các fanpage, group của Công Phượng.

Viên Minh với tên Facebook là Ming Chen vẫn thường xuyên đăng bài trên group với tư cách quản trị viên nên rất nhiều fan đã nhớ mặt. Bởi thế cho nên thông tin Công Phượng và Viên Minh sắp sửa về chung nhà khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng vui sướng. Được biết thì Phượng "núi" và vợ sắp cưới đã quen biết và tìm hiểu nhau được 6 năm. Quả là một cái kết viên mãn giữa chàng tiền đạo tài năng của đội tuyển Việt Nam và cô Thạc sỹ giỏi giang, xinh đẹp.

DG / Tin Nhanh Online