HLV Ole Gunnar Solskjaer mong muốn trận đấu quả cảm với Liverpool sẽ là bước ngoặt để đời để Man United quay lại làm chính mình và cứu rỗi mùa giải này.

M.U đã tạo nên bất ngờ thú vị khi chơi một trận sòng phẳng và có phần lấn lướt đội dẫn đầu bảng Liverpool. Nếu may mắn hơn, thầy trò Solskjaer đã có thể kết thúc trận đấu với 3 điểm chứ không chỉ là một trận hòa 1-1. Nhận xét về trận đấu này, Solskjaer tự hào:

"Một sự phản kháng tuyệt vời của các chàng trai. Chúng tôi biết mình có một tập thể sẵn sàng giúp đỡ nhau và tạo nên một bầu không khí tuyệt vời. Có thể trận đấu này sẽ thay đổi cả mùa giải. Các cầu thủ thất vọng ở trong phòng thay đồ vì biết rằng lẽ ra mình có thể thắng.

Đấy là tín hiệu rất tốt với HLV, thấy rằng cầu thủ thất vọng vì không thắng được Liverpool. Các fan đã thấy những gì đã diễn ra và chúng tôi sẽ làm cho họ vui. Kết quả này rất quan trọng. Đấy là cách duy nhất để gia tăng sự tự tin với những gì chúng tôi đang làm. Một chiến thắng sẽ là kết quả tuyệt vời nhưng một trận hòa cũng chỉ ra chúng tôi đang đi đúng hướng.

Trận thua Newcastle là điểm tồi tệ của phong độ. Chúng tôi có các cầu thủ trở lại từ chấn thương và sẽ còn tiếp tiến bộ vì nhiều người nữa cũng đang dần bình phục. Chúng tôi sẽ có bài kiểm tra thể lực với Paul Pogba vào ngày mai để dự đoán thời gian anh ấy trở lại. Tôi vô cùng hài lòng. Bạn không thể nhìn quá xa. Bạn phải thắng từng trận đấu. Chúng tôi là M.U và cần thêm nhiều chiến thắng. Cơ hội vừa bị bỏ lỡ nhưng chúng tôi cần hướng tới trận đấu tiếp theo".

Nói về tình huống trọng tài xem lại VAR trong bàn mở tỷ số của M.U, Solskjaer chia sẻ: "Tôi không nghĩ trọng tài đã sai. Đã có tác động nhẹ (của Victor Lindelof với Divock Origi) nhưng nó không phải một lỗi rõ ràng. Đấy vẫn là trận đấu của những chàng trai với các pha tắc bóng được cho phép. Bàn thắng sau đó của Liverpool đã chạm tay nên rõ ràng đó là lỗi của Sadio Mane. Chúng tôi được hưởng lợi từ những quyết định đúng của VAR".

Hà Trang / bongdaplus.vn