Tuy nhiên, Jun Phạm chỉ được chỉ huy cho phép mang theo 3 cái.

"Sao nhập ngũ 2019" đã chính thức lên sóng với sự tham gia của dàn sao gồm Jun Phạm, Huy Khánh, Bê Trần, La Thành, Anh Đức và Nguyễn Minh Châu. Ngay từ lúc bước chân vào căn phòng mà mình sẽ ở trong những ngày sắp tới, 6 chàng trai đã được chỉ huy kiểm tra tóc, ai bị chê dài lập tức đi cắt.

Sao nhập ngũ: Jun Phạm mặc cả chuyện quần lót.

Sau đó, mỗi người chỉ có 5 phút để chọn 10 món quân trang dân sự mang theo bên mình nhưng phải được sự cho phép của chỉ huy. Những món đồ còn lại sẽ được đóng gói lại cất đi và trả lại ở cuối kỳ tập huấn.

Huy Khánh bị nhắc nhở khi quyết định giữ lại con gấu bông màu hồng để ôm cho... đỡ nhớ con. Nam diễn viên còn định giữ lại quần bơi nhưng vẫn không được chấp nhận. 

Jun Phạm thì xin giữ lại hộp thuốc tăng lực do sức đề kháng kém và bị từ chối. Anh chàng liền đổi sang bịch bánh để tối ăn vụng do sợ không phù hợp với đồ ăn trong quân ngũ. Tuy nhiên, hài hước nhất là khi Jun Phạm lấy ra 9 cái... quần lót khiến chỉ huy thắc mắc: "Thế đồng chí không tắm à?". Cuối cùng, Jun Phạm chỉ được phép giữ lại 3 cái quần lót.

Angus / Trí Thức Trẻ