Trước động thái Paul Pogba thời gian qua liên tục 'thả thính' với hai ông lớn của bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona, BLĐ Man United đã có động thái giữ chân cầu thủ người Pháp bằng xác nhận chuẩn bị gia hạn hợp đồng.

Pogba 'thả thính' với Real và Barca, M.U xác nhận gia hạn hợp đồng

Pogba sẽ hết hạn hợp đồng với Man United mùa Hè 2021 và lúc này đang nghi ngờ về tương lai của mình, khi anh thừa nhận rằng vẫn chưa đàm phán với Phó chủ tịch Ed Woodward về việc kích hoạt gia hạn một năm. Chính vì thế, thời gian gần đây Pogba liên tục đưa ra những thông điệp về tương lai của mình.

"Hôm nay, tôi vẫn ở Man United và tôi đang chiến đấu để cố gắng đưa câu lạc bộ lên cao hơn nữa", Pogba nói trong cuộc họp báo tại đại bản doanh Clairefontaine của ĐT Pháp khi anh về làm nhiệm vụ quốc gia tuần trước.

"Tất cả chúng tôi đã nghe những điều này (chuyển tới Real). Phải trả lời sao? Vâng, tất cả các cầu thủ đều muốn chơi cho Real. Có lẽ đó là một giấc mơ. Với tôi, đó là giấc mơ. Tại sao không phải là một ngày nào đó?.

Như tôi đã nói, tôi đang ở Man United và tôi thích câu lạc bộ của mình. Tôi đang thi đấu ở Man United, tôi đang tận hưởng bản thân và tôi muốn làm mọi thứ có thể để đưa câu lạc bộ trở lại vị trí xứng đáng. Tôi sẽ cố gắng hết sức, giống như các đồng đội của mình. Tôi thích tập trung vào bóng đá hơn và sớm trở lại với thể lực tốt nhất", ngôi sao người Pháp nói thêm.

Trước những động thái của Pogba, đích thân HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng xác nhận, Man United đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Pogba. Điều này đồng nghĩa với việc ngôi sao người Pháp sẽ gắn bó với đội chủ sân Old Trafford tới mùa Hè 2022.

"Paul là cầu thủ của chúng tôi, cậu ấy sẽ ở đây trong hai năm nữa", HLV Solskjaer nói với các phóng viên trước chuyến thăm Newcastle cuối tuần này.

"Paul tập trung vào việc làm hết sức mình cho chúng tôi. Trong vài năm tới, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tận dụng được điều tốt nhất từ ​cậu ấy", chiến lược gia người Na Uy nói thêm.

Quang Minh / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/pogba-tha-thinh-voi-real-va-barca-m-u-xac-nhan-gia-han-hop-dong-3135972010.html