Phía người nhà của nạn nhân đã tử vong đang rất bức xúc với thái độ của cô gái 10X sau khi gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Mới đây, vụ việc người thân của nạn nhân qua đời vì tai nạn giao thông lên mạng chia sẻ bài đăng ngán ngẩm về cách hành xử của cô gái trẻ trong nhóm gây tai nạn đã nhận về nhiều sự chú ý.

Người nhà nạn nhân bức xúc trước cách hành xử của 1 trong 3 người trẻ trên xe máy sau vụ tai nạn nghiêm trọng.

Người nhà nạn nhân bức xúc trước cách hành xử của 1 trong 3 người trẻ trên xe máy sau vụ tai nạn nghiêm trọng.

Cụ thể thông tin từ bài đăng như sau: 'Em T tự nhận xinh này (edit: em nó sinh năm 2004, 2005 thôi ạ) là 1 trong 3 bạn trẻ đèo 3, phóng nhanh rồi đâm vào anh mình tại Trần Xá tối ngày 15/11 vừa qua. A mình đã qua đời vào ngày 16/11 nhưng trong khi một trong 3 bạn trẻ đó vẫn trơ trẽn và không hề tỏ ra sự hối lỗi hay sợ sệt gì cả.

Có thể bạn gái này không cầm lái nhưng cách bạn này đăng lên chia sẻ khi bị mọi người hỏi về vụ tai nạn làm mình không hiểu bạn ấy có được GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC CƠ BẢN không??? Hay tri thức đã kém đạo đức cũng kém???

Uống rượu, phóng nhanh gây tai nạn mà share để thể hiện sự hay ho gì ở đây vậy? Mình nghĩ đến cả người ngoài khi nhìn chị mình, 2 cháu gái mình đứa lớn gần 4 tuổi còn đứa bé mới 10 tháng tuổi đã phải xa bố cũng không khỏi xót xa.

Nghe đứa lớn nói: 'Bố con đi nước ngoài rồi, không về nữa đâu' mà mọi người chỉ biết lặng đi....Vậy mà một người cũng chứng kiến (hay nói chính xác là góp phần) ở đó vẫn sống một cách VÔ TƯ VÔ LO VÔ NGHĨ ĐẾN MỨC PHI ĐẠO ĐỨC như này'.

Cô gái tên T chia sẻ lại bài đăng về vụ tai nạn kèm caption gây phẫn nộ.

Cô gái tên T chia sẻ lại bài đăng về vụ tai nạn kèm caption gây phẫn nộ.

Bài viết nhanh chóng nhận về nhiều bình luận chỉ trích, phẫn nộ. Trang cá nhân của cô gái tên T, người góp mặt trên chiếc xe tống 3 hôm đó vẫn giữ nguyên bài chia sẻ 'quá ok nhé' của mình. Thậm chí, khi một số bạn bè vào hỏi 'có phải bạn không?', T vẫn thản nhiên đáp 'đúng rồi'. 

- Thật sự không còn lời nào để diễn tả nữa rồi, cha mẹ sinh ra vẹn nguyên hình hài mà cư xử quá tệ.

- Kiểu này chắc đú đởn, đua đòi học theo những thành phần xấu, thích thể hiện ta đây chị cả.

- Ba mẹ bạn này đọc được chắc buồn lắm. Góp phần gây ra tai nạn chết người vẫn thản nhiên như thế, đúng là vô cảm.

Một số người còn bàng hoàng khi vào trang cá nhân của T và đọc được phản hồi của cô gái này với bạn bè: 'mổ xong đua tiếp'.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý, đa phần bày tỏ thái độ lên án, chỉ trích cách hành xử của cô gái tên T sau khi 'góp phần' vào vụ tai nạn nghiêm trọng gây chết người.

Na / Đất Việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/phan-no-co-gai-10x-chay-xe-may-tong-3-gay-tai-nan-chet-nguoi-van-len-mang-dang-bai-khoe-chien-tich-1995680.html