Thông tin này sau khi được đăng tải đã khiến người hâm mộ Thành Long hoang mang.

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin Thành Long qua đời vào ngày 24/11/2020, hưởng thọ 66 tuổi. Sau khi tin tức được đưa ra, không chỉ người hâm mộ mà tất cả công chúng vô cùng hoang mang, xót xa.

Thành Long được xem là một trong những diễn viên kỳ cựu và có quyền lực trong làng điện ảnh Trung Quốc. Tinh thần đóng phim không khuất phục khó khăn của Thành Long là khiến các diễn viên trẻ ngưỡng mộ. Các phương tiện truyền thông cũng đăng ảnh đen trắng của Thành Long. Tronh hình, "ông vua võ thuật" cười nhẹ trước ống kính, mặc một bộ vest sang trọng. Nhìn bức ảnh này, người hâm mộ không giấu nổi sự xót xa và tỏ ra không muốn chấp nhận điều này.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Thông tin về chuyện Thành Long qua đời được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thông tin về chuyện Thành Long qua đời được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, có thể nói Thành Long đóng một vai trò quan trọng trong ngành giải trí. Nếu ông thực sự qua đời, sẽ có rất nhiều thông tin được đăng tải, nhưng ngoài tin tức này, không có bất cứ thông tin liên quan nào được tìm thấy. Suy ra, đây chỉ là thông tin giả.

Không lâu sau khi tin tức này được đưa ra, tối ngày 25/11, Thành Long đã xuất hiện tại lễ khai mạc Liên hoan phim Kim Kê. Đây chính là phản hồi rõ nhất của Thành Long trước tin đồn qua đời. Trong tối 25/11, Thành Long mặc một chiếc áo khoác đen với áo sơ mi trắng. 

Hà (Nguồn: QQ) / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ong-vua-vo-thuat-thanh-long-qua-doi-o-tuoi-66-vi-benh-nang-162202911142728778.htm