"Tôi nghĩ thế này: Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi điều đó không nên vào lúc này", Ốc Thanh Vân viết.

Sau khi Mai Phương qua đời, việc ai sẽ là người chăm sóc bé Lavie - cô con gái duy nhất của nữ nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả.

Hình ảnh Phùng Ngọc Huy cùng Mai Phương tổ chức sinh nhật cho bé Lavie khi chưa sang Mỹ sinh sống, làm việc.

Hình ảnh Phùng Ngọc Huy cùng Mai Phương tổ chức sinh nhật cho bé Lavie khi chưa sang Mỹ sinh sống, làm việc.

Những ngày qua, một số đồng nghiệp cũng đã chủ động liên lạc với Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương và là bố ruột của bé Lavie đang ở định cư ở Mỹ về vấn đề này. Theo đó, Phùng Ngọc Huy tiết lộ, anh đang cố hết sức để có thể lo cho con gái cuộc sống tốt nhất sau khi mất mẹ.

Tuy nhiên, cách đây vài giờ, diễn viên Ốc Thanh Vân đã đăng tải một status chính thức thay mặt Phùng Ngọc Huy nhắn nhủ đến mọi người.

"Tôi thực sự cảm ơn những người bạn, anh chị đồng nghiệp đã chia sẻ với Huy trong những ngày qua. Nhưng xin đừng chia sẻ những thông tin lên, rồi sẽ có những dư luận không đúng, trái chiều làm ảnh hưởng đến những người trong cuộc vì Huy đang rất buồn và rối.

Xin hãy cho Huy tập trung để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân Huy và con gái Lavie. Những thông tin chính thức sẽ được phía Huy chia sẻ đến mọi người trong thời gian sớm nhất có thể.

Hiện có vài khoản hỗ trợ cho Lavie, (một vài người bạn thân đang giữ). Bản thân Huy và gia đình Huy sẽ lo cho bé được.

Khi nào mọi việc của Lavie xong xuôi, tôi và Trương Bảo Như sẽ đại diện lập tài khoản đến 18 tuổi con sẽ được nhận. Đó là phước của bé Lavie. Huy sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực.

Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ).

Ốc Thanh Vân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang rất buồn và rối bời.

Ốc Thanh Vân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang rất buồn và rối bời.

Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé. Tôi nghĩ thế này: Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi điều đó không nên vào lúc này.

Mấy hôm nay, Huy không được về nhà đó các bạn. Khổ tâm và rối bời. Huy cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho Lavie, càng sớm càng tốt. Xin cảm tạ tất cả mọi người" - Ốc Thanh Vân viết.

Ngọc Anh / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/oc-thanh-van-may-hom-nay-phung-ngoc-huy-khong-duoc-ve-nha-kho-tam-va-roi-boi-820204414147660.htm