Nhìn 2 bức ảnh chụp tình trạng chiếc xe 5 chỗ, nhiều người không khỏi hoảng sợ và thở phào khi thời điểm xảy ra tai nạn không có ai ngồi phía sau.

Vào tối muộn ngày 29/11 vừa qua, vụ tai nạn nghiệm trọng giữa ôtô con Spark Van (SX 2015) và xe tải đã xảy ra ở một đoạn ngã tư. Thời điểm đó, trên đường ít các phương tiện qua lại, ôtô con đang lưu thông hướng thẳng thì xi nhan rẽ trái.

Bất ngờ, xe tải lưu thông phía sau đã đâm rất mạnh vào đuôi ôtô con và ủn phương tiện này bay tự do cả một đoạn khá xa. Theo thông tin cập nhật từ phía chủ ôtô con thì anh và một người nữa trên xe may mắn chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm về tính mạng.

Tuy nhiên, chiếc xe ôtô thì bị hư hỏng rất nặng. Nhìn bức ảnh chụp tình trạng chiếc xe ôtô con, nhiều người không khỏi rùng mình và tự thấy 2 người trên xe đã gặp may mắn. Phần sau của ôtô bị bẹp rúm, biến dạng. 

Ôtô con bị xe tải đâm bay tự do cả một đoạn đường dài.

 2 bức ảnh chụp lại tình trạng chiếc xe sau tai nạn khiến người ta phải "lạnh gáy".

2 bức ảnh chụp lại tình trạng chiếc xe sau tai nạn khiến người ta phải "lạnh gáy".

Khôi Nguyên / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/o-to-con-bi-xe-tai-dam-bay-tu-do-ca-chuc-met-2-buc-anh-he-lo-tinh-trang-khien-nguoi-ta-rung-minh-162200412213647506.htm