Nhan sắc tinh khôi của nữ sinh Đắk Lắk trong bộ ảnh áo dài nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Mới đây, bộ ảnh nữ sinh Đắk Lắk thả dáng trong tà áo dài xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Không cần váy áo lồng lộn, trang điểm nổi bật, cô gái trong bộ ảnh vẫn rạng rỡ, thu hút với mái tóc xõa dài, tà áo dài trắng đơn giản.

Được biết, nữ sinh Đắk Lắk mặcáo dài trong bộ ảnh là Dương Thị Thành sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Dược, Đại học Buôn Ma Thuột. Cô bạn tỏ ra khá bất ngờ vì bộ ảnh của mình nhận được nhiều phản hồi tích cực đến vậy.

"Mình rất thích mặcáo dài, mọi người còn nói rằng mình sinh ra để chụp với áo dài nữa" - Dương Thị Thành hào hứng cho biết.

Chia sẻ về ngành học của mình, Thành chia sẻ: "Mình muốn chăm sóc người thân chu đáo, cẩn thận hơn nên đã quyết định theo học ngành Dược. Hơn thế nữa, mình cũng cho rằng đây là một trong những ngành có thể giúp đỡ nhiều người, trở thành người có ích cho xã hội và được sống đúng với ước mơ của mình".

Ngành nghề đến với nữ sinh này là một cơ duyên bởi trước đó, cô nàng không đủ điểm đỗ vào trường Y nhưng quyết định không thi lại mà chuyển qua học Dược luôn. Đến bây giờ cô chưa bao giờ hối hận vì quyết định này.

Với lợi thế ngoại hình, Thành được nhiều thương hiệu thời trang để ý, mời làm mẫu ảnh nhưng cô nàng vẫn luôn ưu tiên việc học, khi rảnh mới nhận đi làm thêm. Công việc giúp cô rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp.

Hiện tại, Thành cũng đang học thêm tiếng Trung và dự định sẽ ở lại Buôn Ma Thuột làm việc sau khi tốt nghiệp.

Cô nàng quan niệm rằng là con gái phải thật kiên trì, xuất sắc mới gặp được những người xuất sắc hơn.

Quỳnh Thư

Kiến Thức

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nu-sinh-dak-lak-gay-thuong-nho-cuc-manh-trong-bo-anh-ao-dai-1354313.html