Với nhan sắc hài hòa cùng kỹ năng sân khấu tốt, các đại diện của Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Kazakhstan được dự đoán sẽ tiến sâu tại Hoa hậu Thế giới năm nay.

Cuộc thi Miss World 2019 sẽ được tổ chức ở Anh vào cuối năm nay. Đến hiện tại, nhiều đối thủ nặng ký của Lương Thùy Linh cũng đã dần lộ diện. Ở khu vực châu Á, đại diện Ấn Độ là Suman Rao đang được người hâm mộ sắc đẹp đánh giá cao nhờ tuổi đời trẻ (sinh năm 1998), chiều cao 1,78m. 

Suman Rao mang vẻ đẹp sắc sảo của phụ nữ Ấn, với đôi mắt sâu thu hút, sống mũi cao và hàng chân mày rậm. Bên cạnh ngoại hình, kỹ năng biểu diễn của 9X cũng được đánh giá cao nhờ kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm. Cô được kỳ vọng sẽ mang về chiếc vương miện tiếp theo sau người chị đồng hương Manushi Chhillar - Miss World 2017. 

Đại diện Indonesia năm nay là Princess Megonondo, 18 tuổi, cao 1,73m và đang là sinh viên Đại học Quốc tế Bina Nusantara. Gương mặt cô có nhiều nét đặc trưng của người châu Á nhưng khi thay đổi phong cách trang điểm, Megonondo lập tức trở nên sắc lạnh, gợi cảm như phụ nữ Latin. 

Người hâm mộ nước này đặt niềm tin lớn vào Megonondo. Nhiều năm qua, Indonesia cho thấy họ đầu tư nghiêm túc về ngành công nghiệp sắc đẹp khi liên tục tổ chức các cuộc thi hoa hậu bài bản, công phu và đảm bảo chất lượng. Những cô gái họ gửi đến Miss World, Miss Universe hay Miss International đều dày dặn kỹ năng, kinh nghiệm trình diễn. 

Narintorn Chadapattarawalrachoat được đánh giá nhan sắc không nổi trội khi đăng quanh cùng thời điểm với Lương Thùy Linh. Tuy nhiên, đại diện Thái Lan đang chứng tỏ cô xứng đáng có được vị trí cao tại Miss World nhờ nỗ lực hoàn thiện, trau dồi kiến thức và thay đổi phong cách ăn mặc cá nhân.  

Chadapattarawalrachoat được giới thiệu 21 tuổi, chiều cao 1,73m, gương mặt phúc hậu và có năng khiếu ca hát, nhảy múa. Đây cũng là lợi thế trong phần thi tài năng sắp tới của người đẹp. 

Kazakhstan tuy vẫn còn là quốc gia khá mới tại các đấu trường nhan sắc, song đại diện của họ tại Miss World năm nay - Madina Batyk - đang được cổ vũ nhiệt. Tuy Hoa hậu Thế giới không cạnh tranh khốc liệt như Hoa hậu Hoàn vũ, nhưng với tinh thần này, Batyk được đánh giá cao và không dễ dàng bỏ cuộc phút cuối. 

Madina Batyk năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên ngành du lịch. Sau giây phút đăng quang tại quê nhà, cô bày tỏ: "Tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển du lịch tại Kazakhstan bởi đất nước chúng tôi có tiềm năng lớn. Tôi thực sự rất hạnh phúc, không từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc tôi lúc này".

Quốc Minh / Tri Thức Trực Tuyến