Xảy ra mâu thuẫn với thanh niên địa phương, nhóm N. bị rượt đánh, phải nhảy xuống sông Mỹ Lương để thoát thân. Tuy nhiên, chỉ có ba người bơi vào bờ an toàn.

Ngày 24/11, báo VOV đưa tin,lãnh đạo Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa phát hiện và trục vớt thi thể của 2 thanh niên trong vụ nhảy sông chết đuối tại xã Mỹ Lương. Các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó,ngày 22/11, P.T.N. (17 tuổi) ở ấp 1, xã An Thái Trung, huyện Cái Bè (Tiền Giang) và Đ.N.K. (21 tuổi), ngụ ở cư xá Phú Lâm B, phường 10, quận 6 (TP.HCM) cùng 3 thanh niên khác đến địa bàn xã Mỹ Lương (huyện Cái Bè) thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm đối tượng tại địa phương.

Nhóm của N. bị nhóm đối phương rượt đánh, phải chạy xuống bến đò ngang sông Mỹ Lương và nhảy xuống sông thoát thân. Sau đó có 3 thanh niên bơi lội vào bờ an toàn, riêng N. và K. mất tích, theo báo Xã Luận.

Đến sáng 24/11, người dân và lực lượng cứu hộ đã phát hiện th‌i th‌ể của 2 thanh niên này tại địa bàn xã Mỹ Lương và xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang điều tra, làm rõ. 

Han (t/h) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhay-xuong-song-vi-bi-duoi-danh-hai-thanh-nien-tu-vong-a497631.html