Chia sẻ mới nhất của Nhật Lê khiến dân mạng nghi vấn cô và tình mới Hưng Harry đã chia tay. Quang Hải thì vẫn thế, vẫn vào Instagram thả tim đều đều ảnh của bạn gái cũ khiến fan lại xôn xao.

Mới đây, tình cũ của Quang Hải là cô nàng Nhật Lê đã chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Dù là bạn bè, công việc, tình cảm hay bất kể thứ gì, hễ không thể làm mình hạnh phúc thì nên để nó ra đi". Tâm sự này khiến nhiều người đồn đoán cô nàng và tình mới Harry Hưng gắn bó chưa bao lâu nay có lẽ đã "toang" rồi?

Quang Hải và Nhật Lê đã chia tay được 6 tháng. Thời gian ấy đủ dài để cả hai đã bắt đầu những mối quan hệ mới. Khi Quang Hải dính tin đồn hẹn hò Huyền My thì Nhật Lê cũng thân mật với chàng trai có tên Harry Hưng người Bắc Ninh. Bởi vậy, fan cho rằng status mới nhất của Nhật Lê nếu không phải nói đến tình cũ Quang Hải thì chính là đang ám chỉ việc rạn nứt với tình mới rồi.

Đáng chú ý là dưới bài viết, không khó để nhận ra Quang Hải đã thả tim cho chia sẻ này của Nhật Lê. Hành động này có thể là vô tình và chẳng có dụng ý gì nhưng fan của "mối tình năm 17 tuổi" Quang Hải và Nhật Lê vẫn được phen mừng rơn vì ít nhất cầu thủ người Đông Anh cũng cho thấy rằng anh luôn dõi theo mọi hoạt động của cô bạn gái cũ dù cả hai đã đường ai nấy đi.

Nhật Lê bóng gió chuyện chia tay bạn trai mới trên Instagram, Quang Hải liền vào thả tim ngay - Ảnh 1.

Có thể thấy dù đã chia tay nhưng Quang Hải và Nhật Lê vẫn dõi theo cuộc sống của nhau, thường xuyên có sự tương tác với ảnh của nhau trên Facebook và Instagram cá nhân. Quang Hải gần đây thường thả tim nhiệt tình ảnh của bạn gái cũ ở những khoảnh khắc khoe nhan sắc đằm thắm, xinh đẹp. Thấy vậy, fan cũng rất tích cực vào bình luận nhắc nhở Nhật Lê về việc được tình cũ thả tim. Có người đùa rằng "Hai anh chị vào instagram hình như chỉ để thả tim ảnh nhau". 

Nhật Lê bóng gió chuyện chia tay bạn trai mới trên Instagram, Quang Hải liền vào thả tim ngay - Ảnh 2.

EX / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/nhat-le-bong-gio-chuyen-chia-tay-ban-trai-moi-tren-instagram-quang-hai-lien-vao-tha-tim-ngay-2202024212351554.htm