Nhiều trường hợp gia đình rơi vào cảnh khó nói (ngày đèn đỏ, bệnh tật,...) nên họ đành chấp nhận để chồng ra ngoài giải tỏa nhu cầu sinh lý với người đàn bà khác bằng cách có mua, có trả.

Đối với phụ nữ, việc đàn ông bỏ tiền ra mua khoái lạc tình dục với gái mại dâm trong chốc lát là một điều không thể hiểu nổi. Nhưng một nghiên cứu ở Nhật cho thấy, tỷ lệ đàn ông đến với gái mại dâm ít nhất một lần trong đời không phải là ít. Câu chuyện "bóc bánh trả tiền" có hoàn toàn xấu xa như nhiều người vẫn nghĩ?

Người vợ thương chồng từng phải "bóc bánh trả tiền" với gái già hết date. Ảnh minh họa.

Người vợ thương chồng từng phải "bóc bánh trả tiền" với gái già hết date. Ảnh minh họa.

Không chiều được chồng đành chịu

Chị Đỗ Thị Hà - Định Công, Hà Nội không thể nào quên 12 năm trước, chị bị tai nạn trong lúc đi làm khuya về. Sau tai nạn, chị Hà bị liệt không đi lại được và phải luyện tập phục hồi chức năng. Tiền của trong nhà cứ đội nón ra đi để tìm lại bước chân cho chị.

Tập hết chỗ này đến chỗ kia, chị Hà mới lò dò bước được từng bước như đứa trẻ tập đi. 2 năm đó, đời sống của vợ chồng chị cực kỳ khó khăn trong căn phòng trọ của gia đình nhỏ chỉ có 13 mét vuông nằm ở khu bãi rau muống sâu trong ngõ Định Công.

Hàng ngày, chồng chị đi làm công nhân còn chị đi bán hoa quả. Tai nạn ập xuống, chị phải gửi con về ông bà ở Ba Vì (Hà Nội), còn hai vợ chồng vẫn bám trụ ở lại vừa để chị đi chữa bệnh cho tiện, chồng chị đi làm cũng tốt hơn.

Chuyện vợ chồng từ ngày chị bị bệnh là cấm tiệt. Chị chẳng thể quan hệ được vì đau và không có cảm giác. Chồng chị đang ở độ tuổi 35, phải kiêng 1 tháng còn được chứ 2, 3 năm làm sao có thể chịu được. Chồng chị rất thương vợ nhưng nhiều đêm nằm cạnh chồng, chị Hà thấy anh cứ lăn lộn mãi chẳng ngủ nổi. Chị biết anh đang bí bách trong người, bởi đàn ông ai mà chả vậy.

Chị Hà bảo chồng nếu không chịu được, anh cứ ra ngoài đường tìm ai đó để giải quyết, chị không suy nghĩ gì. Một hai lần đầu anh còn từ chối. Về sau, chị biết chồng vẫn dắt cái xe cà tàng ra đường Giải Phóng lúc 11-12h khuya để tranh thủ làm "cuốc" rồi về. Khi ấy, chị biết chồng đi đâu nên cũng không tiện hỏi. Chị chỉ cần anh vẫn thương mình là được.

Vì không chiều được chồng nên chị Hà cho rằng, nghĩ thoáng để cuộc sống vợ chồng bớt ngột ngạt hơn. Chị Hà kể, bao năm sống quanh đường Giải Phóng, bán hàng lúc đêm chị chẳng lạ gì các cô gái bán hoa dạt về đường này toàn gái già hết date. Mỗi cuốc chỉ 30-50 nghìn đồng thời điểm đó. Dù với anh chị có thể là tiền ăn 2 ngày, nhưng để chồng được giải tỏa nhu cầu chị cũng đỡ lăn tăn hơn.

Lời thú tội thương tâm của chồng

Mất hơn 2 năm, chị Hà phải tập luyện các bài tập phục hồi chức năng. Chuyện chăn gối chị cũng tâm sự với bác sĩ và được cho tập luyện các bài tập "sàn chậu". Nhờ đó, chuyện chăn gối của 2 vợ chồng cũng dần được cải thiện. Chồng chị không còn cảnh khuya dắt xe ra đường để tìm nơi giải quyết nhu cầu sinh lý như trước.

Có lần chị hỏi chồng về quãng thời gian vật lộn với bệnh tật của vợ, nhà không có tiền, con cái nheo nhóc, nhu cầu sinh lý "vật" anh làm thế nào? Chồng chị cũng kể lúc ấy tiếc tiền nhưng "tự xử" mãi cũng nản nên anh ra ngoài giải quyết.

Nhiều lần có 100 nghìn đồng thì đã mất 50 nghìn hai tiếng nhà nghỉ và trả phí cho người ta. Chẳng cần nói, 50 nghìn đó thì người phụ nữ ấy có khi bước sang tuổi... tiền mãn kinh.

Đến nay, hai vợ chồng chị Hà có điều kiện hơn. Chị thuê được cửa hàng bán hoa quả và chồng chị tự mở xưởng nhôm kính, anh chị mua được căn chung cư nhỏ đón các con xuống Hà Nội học.

Đồng tiền dư giả hơn cứ nghĩ lại thời gian khó khăn ngày trước chị Hà lại càng thấy thương chồng. Điều chị luôn ám ảnh là 2 năm chị bị bệnh chồng đã phải "bóc bánh trả tiền" với những người đàn bà già, hết date khiến bản thân chị cũng... áy náy.

Chị Hà luôn tự nhủ phải chỉn chu, làm đẹp cho chính mình để chồng luôn cảm thấy lúc nào vợ mình cũng như mới. Chị Hà chẳng ngại ngùng gì khi có một cô em họ khóc lóc đòi ly hôn vì biết chồng có đi ra ngoài với gái mại dâm.

Thay vì mắng em, chị lại lôi câu chuyện của chính mình hơn 10 năm về trước ra chia sẻ, để em mình hiểu hơn về cuộc sống vợ chồng ngoài tình còn nghĩa. Chị Hà cho rằng, "bóc bánh trả tiền" không nguy hiểm bằng chồng hết tình yêu thương với vợ con.

Chi Chi / Infonet