Trước khi xảy ra sự việc, trên facebook cá nhân của người đàn ông này có lời nhắn nhủ với nội dung than trách bản thân mình.

Ngày 26/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với VKSND cùng cấp, Công an huyện Châu Đức tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N.T.N. 41 tuổi, trú tại thôn 1, xã Bình Trung, huyện Châu Đức, tỉnh Rà Rịa - Vũng Tàu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h30 sáng cùng ngày, khi đang đi trên đường thì một người dân hoảng hốt phát hiện ông N. đã tử vong trong tư thế treo cổ tại vườn tiêu gần Nghĩa trang Giáo họ Xuân Phong, tại ấp Nghi Lộc, xã Bình Giã, huyện Châu Đức nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Lời nhắn trên facebook cá nhân được cho là của ông N. đã viết trước lúc xảy ra sự việc.

Lời nhắn trên facebook cá nhân được cho là của ông N. đã viết trước lúc xảy ra sự việc.

Theo một số bạn bè, người thân của nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc ông N. có lời nhắn nhủ trên facebook cá nhân dành cho vợ con và gia đình với nội dung than trách bản thân cũng như ý định "tự kết thúc" cuộc đời mình.

Một người dân sống gần nhà ông N. còn cho biết, trước khi vụ việc xảy ra thì nhưng ngày qua thấy ông N. có biểu hiện buồn bã, trầm tư.

Hoàng Văn Hưng / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-de-lai-loi-nhan-tren-mxh-a494402.html