Chỉ còn 1 concept film nữa ra mắt vào tối nay là TWICE sẽ hoàn tất chuỗi teaser cá nhân của cả 9 thành viên.

Đúng 0 giờ ngày 21/5 (giờ địa phương), JYP đã tung ra concept film thứ 8 cho màn comeback "MORE & MORE" của TWICE dự kiến diễn ra vào 1/6 tới. Chuỗi teaser này sắp kết thúc và ngoại trừ Jeongyeon thì các thành viên còn lại đã lần lượt "lên sóng" trong suốt 8 ngày qua.

Concept Film "MORE & MORE" - Momo (TWICE)

Concept hoa lá là chủ đề trong chuỗi video "nhá hàng" này nên Momo cũng không ngoại lệ. Nữ idol xuất hiện với mái tóc nâu vàng và chơi đùa trong vườn hoa xanh biếc trong phân cảnh đầu, tiếp theo là đọc sách một mình cũng trong căn nhà nhiều hoa với phần thể hiện đôi mắt đáng yêu.

Do Momo là thành viên thứ 8 có teaser nên nhiều người liên tục khẳng định và đặt cược "trùm cuối" của chuỗi này là Jeongyeon. Chính vì nhắc nhiều đến người không có mặt trong clip này mà một số fan cũng phàn nàn.

- "Jeongyeon là thành viên cuối cùng là điều chắc chắn. Nhưng thuyết âm mưu gì đây?".

- "Đặt cược tất cả, teaser tiếp theo không phải Jeongyeon thì tôi sẽ mua chục album".

- "Đây là teaser của Momo nhưng nhiều người hay nói về các thành viên khác quá, khá thất vọng về điều này".

- "Ngày mai hãy bàn về Jeongyeon nhé, còn hôm nay hãy nói về Momo, main dancer đầy tài năng của TWICE nào".

Ngoài ra, nhiều netizen còn nhắc đến "chàng trai vàng trong làng khẩu nghiệp" Heechul do anh đã công khai mối quan hệ với Momo hồi đầu năm nay. Nhiều bình luận nhắc anh may mắn, dự đoán anh đang xem teaser này và ngày càng mê mẩn bạn gái Momo nhiều hơn.

Bình luận nhắc đến Heechul trong teaser của Momo.

Bình luận nhắc đến Heechul trong teaser của Momo.

Nguyên Phạm / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/momo-lo-dien-o-teaser-thu-8-cua-twice-fan-that-vong-vi-netizen-nhac-den-thanh-vien-khac-chang-trai-vang-lang-khau-nghiep-cung-duoc-goi-ten-2202021514026863.htm