Kiatisak Senamuang khẳng định anh lập tức gật đầu đồng ý khi được bầu Đức liên hệ về việc dẫn dắt HAGL.

Kiatisak: 'Tôi nhớ Việt Nam lắm rồi'

Cách đây 2 ngày, Kiatisak đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương 600 triệu đồng/tháng ở HAGL. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trực tuyến, Kiatisak nói: "Với tôi, đây như là trở về nhà của mình vậy. Tôi không cần phải suy nghĩ gì cả khi bầu Đức liên hệ với tôi. Tôi đồng ý luôn. Bởi tôi yêu bóng đá Việt Nam, yêu cầu thủ Việt Nam. Lúc này, đội tuyển Việt Nam cũng là mạnh nhất ở Đông Nam Á".

Kiatisak dành lời tôn trọng đến bầu Đức: "Bầu Đức như một người bạn, người thân, người cha của tôi. Ông ấy thật sự yêu bóng đá Việt Nam. 20 năm qua, bầu Đức luôn quan tâm đến bóng đá Việt Nam. Cũng vì thế tôi muốn làm việc cho bầu Đức, muốn HAGL được xuất hiện ở AFC Champions League". Ông nói tiếp: "Thú thực là tôi cũng không xem được nhiều HAGL thi đấu. Nhưng thông qua video clip, qua đọc báo, internet, tôi cũng biết thêm về HAGL".

Nói về Việt Nam, Kiatisak nóng lòng chia sẻ: "Tôi nhớ đồ ăn Việt Nam, nhớ tình yêu của CĐV Việt Nam. Trước đây, người hâm mộ đi đón tôi ở sân bay rất đông. Tôi nhớ cảm giác ấy. Tôi nhớ bún bò, phở, cháo gà, cafe sữa đá. Tôi cũng nhớ nhà báo Việt Nam. Họ dễ thương giống như bạn bè, anh em. Tôi nhớ nhiều quá, muốn đi Việt Nam lắm rồi.

Tối nay, Kiatisak xin cảm ơn anh em. Dù chỉ trao đổi trực tuyến 30 phút thôi nhưng tôi cũng nhớ Việt Nam rồi đấy. Nếu gặp lại, xin mọi người dạy lại tôi nói tiếng Việt nhé. Hẹn gặp lại mọi người 2-3 tuần nữa. Chúc anh em nhiều sức khoẻ".

Trí Công / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/kiatisak-toi-nho-viet-nam-lam-roi-3169662011.html