Theo Kiatisak, ông được bầu Đức tạo điều kiện để tìm kiếm những ngoại binh chất lượng, phù hợp với mục tiêu đưa HAGL trở lại ngôi vương V.League.

Kiatisak đang muốn quay trở lại hành trình như 10 năm về trước. Tất nhiên, tham vọng của vị chiến lược gia này sẽ to tát hơn. Đầu tiên, khi quay trở lại HAGL ở lần thứ 3, ông muốn thành công với CLB này. "Hiện tại, tôi sẽ dành tâm huyết cho HAGL. Tôi muốn thành công cùng đội bóng này", Kiatisak chia sẻ trên truyền hình Thairath.

Cũng trong cuộc trao đổi này, Kiatisak nói rằng HAGL là đội bóng được tổ chức rất tốt. Hiện tại, họ có 12 tuyển thủ bao gồm cả các cầu thủ ở U22 Việt Nam. Nhưng việc họ không thể kết thúc mùa giải với vị trí cao thực sự là điều kỳ lạ. Đây cũng là câu hỏi cần phải tìm câu trả lời. "Đây là một thách thức. Tại sao một đội có nền tảng như vậy lại không thành công?", Kiatisak đặt câu hỏi.

Kiatisak sẽ phục hận ở ĐT Thái Lan sau khi có được thành công với HAGL

Kiatisak sẽ phục hận ở ĐT Thái Lan sau khi có được thành công với HAGL.

Kiatisak cũng cho hay ông được HAGL tạo điều kiện để tìm kiếm những ngoại binh chất lượng, phù hợp và đặt mục tiêu đưa HAGL trở thành nhà vô địch V.League và tham gia đấu trường AFC Champions League.

Sở dĩ Kiatisak tập trung về ngoại binh vì hiện tại, HAGL có nền tảng nội binh khá tốt với những cầu thủ là tuyển thủ quốc gia như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn, Công Phượng. Bên cạnh đó, Kiatisak cũng khẳng định sau thành công ở HAGL, ông có mong muốn trở lại dẫn dắt đội tuyển Thái Lan trong tương lai.

Theo kế hoạch, Kiatisak sẽ mang theo một trợ lý người Thái Lan. Báo giới xứ chùa Vàng tiết lộ, đó là Abhisit Khai Kaew, cựu cầu thủ của Port FC. Khai Kaew từng là cầu thủ futsal và cùng đội tuyển futsal Thái Lan dự World Cup Futsal 2000 tại Guatemala. Anh cũng từng là thành viên đội tuyển bóng đá bãi biển Thái Lan dự giải vô địch thế giới. Khai Kaew đã có thời gian chơi bóng tại V-League trong màu áo Bình Định.

Sự hiện diện của Kiatisak ở HAGL theo báo chí Thái Lan sẽ giúp đội bóng này khắc phục điểm yếu lớn nhất. Đó là có một HLV giỏi. Theo Siam Sports, Kiatisak được kỳ vọng giúp HAGL gặt hái thành công, mang lại luồng gió mới và mở ra lại trào lưu HLV, cầu thủ Thái Lan sang V.League như trước đây.

Thiên Minh / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/kiatisak-duoc-hagl-bat-den-xanh-mua-nguoi-de-vo-dich-v-league-3171222011.html