HLV Juregen Klopp của Liverpool mới đây đã để ngỏ khả năng ông sẽ sử dụng tiền vệ tân binh Thiago Alcantara ở trận đấu giữa The Kop và Chelsea diễn ra tại Stamford Bridge vào ngày 20/9 tới.

HLV Klopp hé lộ khả năng sử dụng Thiago ở trận Liverpool vs Chelsea

Thiago vừa trải qua mùa giải đại thành công khi cùng Bayern đoạt cả cú đúp danh hiệu ở giải quốc nội lẫn chức vô địch Champions League 2020/21 một cách thuyết phục. Cách đây vài hôm, anh đã được Liverpool chiêu mộ với mức giá 25 triệu bảng. 

Được hỏi liệu có để Thiago ra sân ở trận đấu tới giữa Liverpool và Chelsea hay không, thuyền trưởng The Kop cho biết: "Đến giờ, tôi vẫn chưa chốt danh sách đội hình cho trận đấu với Chelsea. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Liverpool có thể làm được gì. Đến thời điểm hiện tại tôi vẫn chưa gặp Thiago. Thay vào đó, chúng tôi chỉ gọi điện và trao đổi với nhau qua tin nhắn.

Nhiệm vụ của tôi là phải hiểu được xem cảm giác của Thiago trước khi đưa ra quyết định. Các vụ chuyển nhượng được thực hiện trong những ngày này khiến chúng ta bận rộn vì phải làm thêm nhiều việc trước đây không thường làm. Nếu điều kiện cho phép thì chúng tôi sẽ dành một vị trí thích hợp cho Thiago.

Sự xuất hiện của Thiago tất nhiên là rất tuyệt vời. Tôi thực sự hạnh phúc vì cuối cùng Liverpool cũng có được cầu thủ mà mình cần. Đây là thương vụ vô cùng quan trọng trong bối cảnh những ngày qua, dư luận cứ liên tục gây sức ép khi họ cứ kháo nhau về chuyện không hiểu Liverpool đang làm gì.

Trước khi chiêu mộ Thiago, tôi đã tìm hiểu kỹ về cậu ấy cả ở trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi hiểu rõ về Thiago và cậu ấy cũng rất hứng thú với những dự án mà Liverpool đang triển khai", chiến lược gia người Đức kết luận.

Trọng Khang / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/hlv-klopp-he-lo-kha-nang-su-dung-thiago-o-tran-liverpool-vs-chelsea-3110962009.html