Hậu vệ Gustavo Henrique bất ngờ trải qua khoảnh khắc 'ác mộng' trong sự nghiệp khi gặp tổn thương ở vùng tinh hoàn và không thể tiếp tục thi đấu.

Trong ngày Flamengo giành chiến thắng hủy diệt 5-1 trước Corinthians tại vòng 17 Giải VĐQG Brazil, hậu vệ Gustavo Henrique bất ngờ trải qua khoảnh khắc "ác mộng" trong sự nghiệp khi gặp tổn thương ở vùng tinh hoàn phải và không thể tiếp tục thi đấu.

Phút 39, Gustavo Henrique được thay ra bởi Gabriel Noga. Hậu vệ người Brazil khiến nhiều NHM lo lắng với hình ảnh chảy máu vùng đáy quần. Cựu tuyển thủ U23 Brazil không giấu nổi vẻ bàng hoàng và lo lắng khi liên tục vén áo lên để che mặt.

Gustavo Henrique gây sốc với hình ảnh chảy máu vùng đáy quần sau khi dính chấn thương tinh hoàn.

Gustavo Henrique gây sốc với hình ảnh chảy máu vùng đáy quần sau khi dính chấn thương tinh hoàn.

Nhà báo Rosely Pereira sau đó đưa tin đó là một chấn thương trực tiếp đến tinh hoàn của Henrique và gây ra tổn thương. Henrique sau khi được kiểm tra nhanh trong phòng thay đồ đã ra sân để ủng hộ các đồng đội. Phía CLB Flamengo cho biết thêm, cựu tuyển thủ U23 Brazil sẽ phải trải qua cuộc kiểm tra y tế kỹ lưỡng hơn tại bệnh viện Ninho do Urubu.

Trên sân Neo Química Arena, Flamengo sớm tỏ ra ưu thế nhưng công nghệ VAR đã hủy bỏ bàn thắng của Pedro. Mặc dù vậy, đội khách sau đó cũng được hưởng niềm vui khi vươn lên dẫn trước ở phút 32 với bàn thắng của Everton Ribeiro.

Cựu tuyển thủ U23 Brazil không giấu nổi vẻ bàng hoàng và lo lắng khi liên tục vén áo lên để che mặt.

Cựu tuyển thủ U23 Brazil không giấu nổi vẻ bàng hoàng và lo lắng khi liên tục vén áo lên để che mặt.

Đầu hiệp hai, Vitinho ghi bàn thứ 2 và chỉ 6 phút sau, Natan tiếp tục nâng tỉ số lên 3-0 cho Flamengo. Phút 64, Corinthians rút ngắn tỷ số bằng bàn thắng của Gil nhưng Bruno Henrique tiếp tục "gieo sầu" cho đội chủ nhà bằng bàn thắng ở phút 71.

Diego sau đó ấn định tỷ số với bàn thắng thứ 5 ở phút 86 cho Flamengo. Sau chiến thắng trước Corinthians, Flamengo tiếp tục giữ vững vị trí thứ hai trên BXH với cùng 34 điểm như CLB Internacional.

Tuấn Hoàng / Tri Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hy-huu-cau-thu-brazil-gap-chan-thuong-kinh-hoang-nhat-doi-voi-nam-gioi-4020201910202231298.htm