Sáng nay (24/11), MXH xôn xao thông tin cho rằng Phan Thành đã làm đám hỏi với Primmy Trương.

Yêu đương của các thiếu gia luôn là đề tài hot hòn họt trên MXH. Thế nên từ tin đồn họ yêu ai, bỏ ai hay đang cặp kè với ai đều khó lòng qua mắt các "thám tử" mạng chứ đừng nói gì chuyện về chung một nhà.

Ấy thế mà sáng nay (24/11), dân tình bàn tán xôn xao khi rộ lên thông tin Phan Thành tổ chức làm đám hỏi với hot girl Primmy Trương - bạn gái cũ của thiếu gia.

Tuy nhiên trên trang cá nhân, cả 2 nhân vật chính đều không công khai có động thái gì đặc biệt. Phan Thành để trống trơn cả Facebook lẫn Instagram còn Primmy chỉ khoe hình đi làm nail xinh xẻo.

Story mới nhất của Primmy Trương.

Story mới nhất của Primmy Trương.

Chính chủ chưa xác nhận thông tin nhưng các nhân vật xung quanh là Phan Hoàng (em trai Phan Thành) và Khánh Linh - bạn gái của anh chàng lại liên tục có động thái đáng chú ý. 

Trên trang cá nhân, thiếu gia Phan Hoàng cũng liên tục up story đầy ẩn ý như đăng bài hát Một Nhà (Da LAB) và đi ra khỏi nhà từ sáng sớm - trùng hợp với thông tin về đám hỏi của Phan Thành mà dân tình đang bàn tán. Còn Khánh Linh lại khoe ảnh cặp đôi mặc trang phục chỉn chu, chỉ dùng cho những dịp đặc biệt. 

Hình ảnh em trai Phan Thành và bạn gái sáng nay.

Hình ảnh em trai Phan Thành và bạn gái sáng nay.

Phan Hoàng liên tục đăng story đầy ẩn ý.

Phan Hoàng liên tục đăng story đầy ẩn ý.

Trong một diễn biến khác, Ngọc Thanh Tâm - bạn thân của Primmy Trương cũng bất ngờ đăng lại ảnh chụp cùng người bạn ở Las Vegas kèm caption: "Nhớ ghê". Đồng thời mẹ của Ngọc Thanh Tâm tiết lộ trên trang cá nhân rằng sáng nay đi làm sui bạn của con gái. 

Mẹ Ngọc Thanh Tâm cho biết sáng nay đi làm sui trong đám cưới của bạn con gái.

Mẹ Ngọc Thanh Tâm cho biết sáng nay đi làm sui trong đám cưới của bạn con gái.

Nhưng thông tin đáng chú ý nhất phải kể đến tiết lộ từ bà hàng xóm nhà họ Phan. Theo đó, bà hàng xóm cho biết sáng nay, nhà thiếu gia có đám vui, cưới hay hỏi thì chưa biết nhưng siêu xe ra vào nườm nượp.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang liên hệ với người trong cuộc để xác minh thông tin này.

Bà hàng xóm / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-thieu-gia-phan-thanh-bi-mat-lam-dam-hoi-sang-nay-162202411135254525.htm