HLV Lê Huỳnh Đức bên phía SHB Đà Nẵng cho rằng trận đấu giữa DNH Nam Định và đội bóng của ông bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.

HLV Lê Huỳnh Đức: 'Nam Định, Đà Nẵng nghịch mưa chứ đá gì'

SHB Đà Nẵng thua 0-1 trong trận "thủy chiến" ở sân Thiên Trường trước DNH Nam Định. Kết quả này không ảnh hưởng lớn khi SHB Đà Nẵng vẫn trụ hạng thành công. HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ sau trận: "Hai đội không thi đấu mà nghịch mưa. Thời tiết xấu, mưa nặng hạt nên các cầu thủ không thể thi đấu, chất lượng chuyên môn trận đấu gần như không có". 

Ông Huỳnh Đức nói thêm: "Nếu mặt sân khô, chúng tôi đã có bàn thắng trước rồi. Dù sao chúng tôi cũng chấp nhận cuộc chơi, các học trò của tôi cũng chiến đấu hết sức. Trong một trận thủy chiến như thế này, đội bóng nào tận dụng được cơ hội tốt hơn thì đội ấy chiến thắng thôi. Chứ nếu bảo đội nào có cầu thủ tốt hơn thì thắng là không đúng. Đội tôi không thể chơi như ý muốn, CLB Nam Định cũng có chiến thuật gì đâu, họ đưa Đỗ Merlo xuống đá trung vệ cũng chỉ để chống bài bóng bổng của chúng tôi".

Trong khi đó, HLV Phạm Hồng Phú của DNH Nam Định hài lòng khi có 3 điểm rất quan trọng để tạo ra khoảng cách lên tới 8 điểm so với đội cuối bảng Quảng Nam FC. Khi giai đoạn trụ hạng chỉ còn 3 lượt trận (9 điểm tối đa) thì DNH Nam Định đã đặt 1 chân ở V.League 2021. HLV Phạm Hồng Phú cũng cảm ơn khán giả cất công đến sân ủng hộ Nam Định, bất chấp cơn mưa nặng hạt vào tối qua. 

Thiên Minh / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/hlv-le-huynh-duc-nam-dinh-da-nang-nghich-mua-chu-da-gi-3135742010.html