Tân thuyền trưởng của HAGL Kiatisak đã hết hạn cách ly sau khi đến Việt Nam và sẵn sàng dẫn dắt HAGL trong vài ngày tới.

Hết hạn cách ly, HLV Kiatisak sẵn sàng dẫn dắt HAGL

HLV Kiatisak đã đến Việt Nam từ ngày 17/12 vừa qua và trải qua thời gian cách ly trong một khách sạn tại TP.HCM. Tính đúng ngày đầu năm mới (1/1), Zico Thái đã trải qua đúng 14 ngày cách ly như quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ. 

Điều này cũng đồng nghĩa từ ngày 2/1, HLV Kiatisak hoàn toàn có thể gặp gỡ trực tiếp với khán giả cũng như cầu thủ của HAGL. Ngay trong sáng ngày đầu tiên (2/1) hết hạn cách ly, cựu tiền đạo của ĐT Thái Lan sẽ có buổi giao lưu với khán giả tại quán café ông Bầu trên đường Bửu Long, Quận 10 (TP.HCM). Tiền đạo Công Phượng và tiền vệ Tuấn Anh cũng sẽ cùng ông thầy mới của mình giao lưu với người hâm mộ.

Trong thời gian qua dù cách ly, nhưng HLV Kiatisak vẫn theo dõi sát sao tình hình của HAGL thông qua giải tứ hùng ở Bình Dương. Được biết, tân thuyền trưởng của đội bóng phố Núi cũng gửi giáo án của mình cho các trợ lý thực hiện các buổi tập cho Công Phượng và đồng đội. 

Sự có mặt của HLV Kiatisak hứa hẹn đem đến cho HAGL một sức hấp dẫn mới. Không chỉ  đã thẩm định được năng lực cầm quân khi dẫn dắt các Đội tuyển Thái Lan, Zico Thái cũng là cái tên có sức hút đối với khán giả Việt Nam.   

Hồng Quảng / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/het-han-cach-ly-hlv-kiatisak-san-sang-dan-dat-hagl-3204912101.html