Do đi với tốc độ nhanh khi đi qua xã Tiên Du (Phù Ninh, Phú Thọ), anh D. đã gặp nạn khiến người bay đúng vào cánh cổng sắt gây tử vong.

Ngày 19/10, đại diện Công an xã Tiên Du, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn rất hy hữu khiến 1 người đàn ông thiệt mạng.

Theo đó vào khoảng gần 13h ngày 18/10, anh Nguyễn Xuân T. (SN 1977, trú tại xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh) lái xe máy hướng từ xã Hạ Giáp - Phù Ninh.

Khi đi qua khu 1 (xã Tiên Du), ông T. đâm vào trụ cổng của nhà ông Nguyễn Xuân H. (47 tuổi), rồi bay lên nóc cửa cổng cao hơn 2m rồi mắc kẹt tại đây. Cú va chạm khiến anh T. chết tại chỗ. 

Cú va chạm khiến anh T. chết tại chỗ.

Ngay khi đó, người dân nghe thấy tiếng động mạnh liền chạy ra xem sự việc và thông báo cho lực lượng chức năng đến hiện trường.

Theo đại diện công an xã Tiên Du, trước đó nạn nhân uống rượu khi đi đầy tháng cháu của người anh trai và chạy xe với tốc độ cao.

"Khi đến góc cua tay áo cống Trại Giáp, đáng nhẽ nạn nhân phải đánh lái để cua nhưng người này lại tông thẳng vào nhà ông H.", đại diện Công an xã cho hay.

Theo vị này, tại thời điểm xảy ra sự việc, cửa cổng đóng kín, không có ai ở bên trong nhà. Đến khoảng 15h cùng ngày, lực lượng Công an huyện Phù Ninh khám nghiệm xong hiện trường và bàn giao thi thể cho gia đình.

Sau khi xảy ra sự việc, chủ căn nhà đã đập trụ cổng để mở một lối đi khác.

Định Nguyễn / saostar.vn