Sau khi vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục với một cô gái vừa quen qua zalo, 2 nam thanh niên ở Đà Nẵng đã đến công an trình báo bị "nữ quái" lập mưu để trộm tài sản.

Ngày 12/11, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) xác nhận, vừa tiếp nhận vụ việc 2 nữ quái giăng bẫy tình, dụ người mua dâm để chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, tối 8/11, anh Trần M.N. (23 tuổi, trú quận Liên Chiểu) lên mạng zalo tìm bạn giải sầu. Thấy một cô gái có nickname Linda để hình đại diện gợi cảm nên anh N. kết bạn và nhắn tin. 

Sau khi tán tỉnh, khoảng 0 giờ ngày 9/11, anh M.N. được Linda đồng ý hẹn đến ngã ba Dũng Sĩ Thanh Khê, đoạn gần vịnh Đà Nẵng, gặp mặt. Sau đó, anh N. chạy xe máy đến đón Linda tới nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) thuê phòng qua đêm và quan hệ tình dục.

Nữ quái Thảo Linda khai nhận vụ việc tại công an.

Nữ quái Thảo Linda khai nhận vụ việc tại công an.

Đến 5h30 sáng 9/11, anh M.N. tỉnh dậy thì phát hiện Linda đã biến mất cùng điện thoại di động trị giá gần 5 triệu đồng của mình nên đến Công an phường Xuân Hà trình báo.

Trong quá trình xác minh, khoảng 21h45 cùng ngày (9/11), Công an phường Xuân Hà tiếp nhận thêm 1 nạn nhân sập bẫy tình là anh L.N.A.N. (21 tuổi, trú quận Liên Chiểu).

Theo anh A.N., trưa cùng ngày, anh đang ngủ trưa thì được một cô gái gửi tin nhắn zalo làm quen. Sau khi nhắn tin qua lại, khoảng 16h30 chiều 9/11, cô gái chủ động rủ anh đi uống cà phê, xem phim.

Xem phim xong, anh A.N. bất ngờ được cô gái rủ ra vịnh Đà Nẵng để thuê phòng quan hệ tình dục.

Má mì Ngọc Châu, người lập mưu để Thảo Linda gài bẫy các thanh niên ham của lạ.

Má mì Ngọc Châu, người lập mưu để Thảo Linda gài bẫy các thanh niên ham của lạ.

Sau khi "vui vẻ" xong, bạn gái mới quen bất ngờ đòi tiền mua dâm nhưng anh A.N. không có tiền. Lúc này, "nữ quái" buộc anh N. phải đưa điện thoại nếu không sẽ gọi đồng bọn đến "làm thịt".

Sợ bị đánh, anh A.N. đã giao nộp điện thoại. Trước khi ra về, nữ quái này đã cho lại anh N. 100.000 đồng để... trả tiền phòng.

Qua điều tra, công an xác định 2 vụ giăng bẫy tình trên đều do nữ quái có biệt danh Linda, tên thật là Lê Thị Thu Thảo (26 tuổi, trú phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu) thực hiện.

Tại cơ quan điều tra, nữ quái này khai nhận toàn bộ vụ việc và khai ra Trần Phạm Ngọc Châu (21 tuổi, trú quận Hải Châu), má mì của Thảo, chuyên lập mưu giăng bẫy tình và môi giới mại dâm cho Thảo săn mồi.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Hà Nam / Nhịp Sống Việt