Cơ quan chức năng đang xác minh nhóm học sinh lớp 11, trường THPT Mỹ Đức C (Hà Nội) bị đánh hội đồng, có trường hợp phản ánh bị gãy 1 phần răng, khâu 7 mũi.

Theo nội dung đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội), vào hồi 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi con trai chị là Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, trường THPT Mỹ Đức C) và số bạn khác trong lớp khối 11 xuống lớp 12C10 chơi.

Lúc này, Hoàng Minh H. (học lớp 12) và 1 nhóm học sinh khác đã sử dụng gậy gỗ bằng cán chổi và dây thắt lưng và ghế ngồi đánh cháu Th. và các bạn đi cùng. Sau khi bị đánh, Th. được đưa vào điều trị tại khoa Ngoại bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.

Em Bùi Chiến Th. đang được điều trị tại bệnh viện. Ngoài Th. còn có một số học sinh đi cùng cũng bị đánh.

Em Bùi Chiến Th. đang được điều trị tại bệnh viện. Ngoài Th. còn có một số học sinh đi cùng cũng bị đánh.

Thông tin thêm với phóng viên, người thân của học sinh Th. cho biết: "Sau khi vào viện, cháu bị rách vùng miệng nên phải khâu 7 mũi, cháu cũng bị gãy 1 phần răng cửa nên không thể ăn uống được. Hiện cháu vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện. Phía gia đình các học sinh đánh em Th. cũng chưa có bất gì ý kiến gì với gia đình tôi".

Cũng theo phía gia đình, Th. kể lại rằng trước đó từng có xích mích gì với nhóm học sinh kia. Nhóm bạn của Th. từng nhiều lần bị đánh nhưng vì sợ hãi bị đánh tiếp nên không dám nói với bố mẹ, thầy cô.

Sáng 30/11, thông tin với Người Đưa Tin Pháp Luật, đại diện ban Giám hiệu trường THPT Mỹ Đức C cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin về vụ việc vào chiều 28/11, hành vi của các học sinh xuất phát từ mâu thuẫn giữa các học sinh với nhau. Sáng 30/11, phía nhà trường đã mời công an xã đến xác minh, làm rõ vụ việc.

Được biết, ngoài gia đình chị H. thì phụ huynh của học sinh khác cũng bị đánh đã gửi đơn đến nhà trường và cơ quan chức năng.

Đặng Ngọc Thủy / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ha-noi-xac-minh-nhom-hoc-sinh-danh-ban-gay-rang-khau-7-mui-a498198.html