Tình huống tai nạn này cũng gây ra nhiều tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, đoạn camera an ninh ghi lại tình huống tai nạn giữa ôtô và một bà cụ đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo những gì được ghi lại, một cụ bà đang đi bộ thì bỗng ngất ngay trước đầu ôtô 4 chỗ chạy phía sau. Dù đang di chuyển rất chậm, nhưng với tình huống xảy ra bất ngờ, tài xế vẫn không thể phanh kịp và bánh xe đã chèn ngang người bà cụ.

Vụ tai nạn xảy ra trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khoẻ của nạn nhân.

Ngất ngay trước đầu ôtô, cụ bà bị bánh xe chèn ngang người.

Tình huống tai nạn này cũng gây ra nhiều tranh luận trái chiều, nhiều ý kiến tỏ ra thông cảm với cái khó của tài xế, nhưng cũng có ý kiến chỉ trích tài xế tay lái non nên mới để xảy ra sự cố đáng tiếc này.

"Tốc độ chậm, nhìn thấy người già thì tính trước vài trường hợp xấu đi. Lúc cụ bà ngất xuống đã phanh rồi sao lại còn nhấn ga đi tiếp. Tài quá kém!", tài khoản Tuấn Anh Trần bình luận.

Tài này chắc đang định rẽ trái nên không quan sát bên phải kỹ, mà người ngã thì đúng góc chữ A nên khả năng lúc cán qua còn không biết", tài khoản Duy Long bình luận.

Khôi Nguyên / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-di-bong-ngat-truoc-dau-o-to-cu-ba-bi-banh-xe-chen-qua-nguoi-doan-clip-gay-am-anh-162200412204826118.htm