Cay đắng nhất là người phản bội lại chính là chồng và người thân ruột thịt trong nhà.

Chồng ngoại tình đã là một nỗi đau, nhưng đối tượng chen chân vào hạnh phúc gia đình lại là cô em họ, người thân của chính mình thì lại càng nhục nhã hơn. Câu chuyện đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao dưới đây là do chính tay cô vợ, người bị chồng và em gái họ "cắm sừng" tự tay chia sẻ. 

Cô viết: "Em Đ.N.H.T thân quý!

Từ ngày chị bắt gặp em và chồng chị có quan hệ với nhau lần thứ nhất, chị cũng nhẫn nhịn để mà con gái chị (tức cháu gái em) có 1 gia đình đầy đủ bố mẹ. Sau bao lời hứa hẹn của em trước gia đình, chị cũng bỏ qua, chẳng động đến 1 sợi lông chân của em. Dù vậy nhưng chị biết rằng em vẫn đang hết lòng hết sức chăm sóc chồng chị ở 1 quán game hay 1 nhà nghỉ nào đó và cũng có thể là thang thoát hiểm thì sao. Và giờ đây, lần thứ 2 chị bắt gặp, đứng sau 2 người 15 phút mà cả 2 đều không biết thì chắc chị không thể bỏ qua em nhỉ. Tiện thể, trả nợ hộ chồng chị luôn nhé!

Chị cầu mong họ hàng và con gái chị mai đây không buông rơi chồng chị và em - dì của con gái chị, còn gặp lại nhau. Bố mẹ chị, con gái chị và chị trọn kiếp nhớ ơn em".

Bài đăng của cô vợ trên trang cá nhân

Bài đăng của cô vợ trên trang cá nhân

Cô còn chia sẻ thêm: "Mình và chồng yêu nhau 7 năm. Cưới 1 năm sau thì có con gái đầu lòng. Con mình được 4,5 tháng mình phát hiện chồng có bồ, đau hơn nữa kẻ thứ 3 lại chính là em con cô ruột mình. Nhờ 1 đêm chồng say, mình đã lấy được ảnh của 2 người và tin nhắn trong điện thoại chồng. Bị phát hiện, trước mặt gia đình cả 2 đều hứa không liên lạc với nhau nữa. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay mình lại bắt được họ vẫn liên lạc với nhau, nay đưa nhau đi chơi game".

Được biết, H.M đã bắt gặp và đi theo chồng cùng em mình nhưng không đánh ghen. M. nhờ người chuyển cho chồng bức ảnh 2 mẹ con với dòng chữ: "Nếu anh nói dối em mà để em phát hiện thì giữa chúng ta sẽ không còn mối liên quan nào nữa dù có 1 đứa con chung đúng không?".

Sau đó M. một mình quay lại nhà chồng, nói chuyện đàng hoàng và xin phép cho 2 mẹ con về nhà ngoại. Dù vào tháng 9/2018 trước đó, cô cũng đã từng chấp nhận nhắm mắt tha thứ nhưng sau những lần hứa hẹn 2 kẻ phản bội vẫn cặp kè với nhau.

Những tin nhắn mùi mẫn giữa em vợ và anh rể

Những tin nhắn mùi mẫn giữa em vợ và anh rể

Cộng đồng mạng chấn động với pha ngoại tình có 1-0-2: Chị sinh con stress tâm sự với em họ, ai ngờ em giúp đỡ 'tòm tem' luôn cả với chồng chị mình - 2

Tháng 3/2019 ông nội sang đón mẹ con M. về để vợ chồng hàn gắn. M. cho biết, có lẽ nguyên nhân khiến họ đến với nhau là bởi 1 thời gian cô mới sinh con, bất đồng quan điểm chăm sóc con cái với mẹ chồng, chồng M. stress khi đứng giữa và tâm sự với em vợ. Không ngờ cuối cùng bản thân lại bị lừa đau đớn tới thế. 

Ai cũng phải ngao ngán với loạt tin nhắn của cô em "mất nết"

Ai cũng phải ngao ngán với loạt tin nhắn của cô em "mất nết"

Hiện tại, M. đã nộp đơn lên tòa và chờ được ly hôn đơn phương. Vì không có tài sản chung nên có lẽ thủ tục sẽ giải quyết nhanh chóng, thậm chí chồng M. còn từng vỡ nợ, mang hết của hồi môn của vợ đi để trả nợ. 

Trong thời gian ly thân, M. vẫn cho con đi về 2 bên vì còn nể tình ông bà nội. Nhưng đến bước đường này, M. không còn đủ vị tha để tiếp tục phung phí sự bao dung nữa. Cô cho biết: "Mình đã nghĩ rất kĩ trước khi tung hê tất cả, vì cả 2 đều là người thân của mình. Nhưng ai cũng đều trưởng thành, họ biết nhận thức hành động của họ là sai hay đúng. Biết sai, có cơ hội dừng lại nhưng vẫn cố tình thì họ phải trả giá".

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-dong-mang-chan-dong-voi-pha-ngoai-tinh-co-1-0-2-chi-sinh-con-stress-tam-su-voi-em-ho-ai-ngo-em-giup-do-tom-tem-luon-ca-voi-chong-chi-minh-tintuc691115