Công bố nhà tài trợ chính các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam năm 2024

Ngày 14-3, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam năm 2024.

Theo đó, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong giai đoạn 2024-2027 với giá trị tài trợ cao nhất. Logo của nhà tài trợ được đặt ở vị trí trước ngực áo tập các đội tuyển quốc gia. Đối tượng thụ hưởng tài trợ gồm đội tuyển nam quốc gia, đội tuyển nữ quốc gia và U22, U23, Olympic quốc gia Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết, việc Acecook Việt Nam nâng cấp gói tài trợ cho các đội tuyển lên mức cao nhất, không chỉ khẳng định cam kết của doanh nghiệp này trong việc đồng hành cùng bóng đá Việt Nam từ 2018 đến nay, mà còn lan toả mạnh mẽ giá trị niềm tin và tinh thần trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với mục tiêu nâng tầm bóng đá Việt.

Với sự đồng hành của doanh nghiệp này trong giai đoạn từ nay đến 2027, các đội tuyển quốc gia sẽ có thêm nguồn lực, phục vụ công tác tập huấn, thi đấu, hướng tới mục tiêu ở đấu trường quốc tế.

Tại sự kiện, các em nhỏ tại Làng trẻ SOS đã gửi tặng đại diện đội tuyển quốc gia nam và đội tuyển quốc gia nữ bức tranh do các em tự vẽ, cùng những lời chúc tốt đẹp.

Trong năm 2024, bóng đá Việt Nam tranh tài ở nhiều giải đấu quan trọng như đội tuyển quốc gia nam thi đấu vòng loại World Cup 2026, ASEAN Cup; đội U23 quốc gia chinh phục vòng chung kết châu Á…

Ngay chiều cùng ngày, huấn luyện viên Philippe Troussier cùng 33 tuyển thủ quốc gia ra sân tập buổi đầu tiên chuẩn bị cho hai lượt trận bảng F vòng loại World Cup 2026 gặp Indonesia vào ngày 21 và 26-3.

Nguồn: https://hanoimoi.vn/cong-bo-nha-tai-tro-chinh-cac-doi-tuyen-bong-da-quoc-gia-viet-nam-nam-2024-660709.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *