Bỏ nhà đi làm, chẳng ngờ lại rơi vào "nhà chứa", cô bé 15 tuổi quyết định nhảy lầu tự tử khi bị bắt ép tiếp khách.

Khi mà tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Trung Quốc đang dần tốt hơn, các dịch vụ, nhà hàng mở cửa trở lại thì cũng là lúc những vấn nạn xã hội lại dần xuất hiện trở lại ở đất nước đông dân này. Mới đây, vụ việc một bé gái 15 tuổi phải nhảy lầu tự tử vì bị ép bán dâm tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) hiện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng nước này.

Theo như truyền thông đưa tin, vào tối ngày 26/3/2020,  cô bé Tiểu Canh - 15 tuổi đã nhảy xuống từ tầng 5 một quán rượu tại thành phố Chiêu Thông, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), may sao, cô bé được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Được biết, Tiểu Canh bỏ học và bỏ nhà đi tìm việc làm vào khoảng đầu tháng 3, sau đó, gia đình mất liên lạc với cô bé. Đến ngày 26/3, gia đình bỗng nhiên nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ lạ mặt báo rằng con gái họ gặp tai nạn, cả nhà lập tức đến quán rượu nọ.

Sau khi phát hiện Tiểu Canh bị thương nặng, lại biết được nguyên nhân là do cô bé bị ép làm "gái" nên quyết định báo cảnh sát. Mỗi ngày, Tiểu Canh phải tiếp đãi khoảng 3 vị khách, nếu không đồng ý thì sẽ bị đánh, thậm chí bị đe dọa bằng dao.

Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng tình trạng của Tiểu Canh hiện tại cũng không mấy khả quan. Cô bé bị gãy nhiều xương và các bộ phận cũng bị tổn thương nặng do nhảy từ trên cao xuống. Vào ngày 29/3, cảnh sát thành phố Chiêu Thông cho biết, họ đang trong quá trình điều tra, những kẻ liên quan gần nhất cũng đã bị tạm giam theo pháp luật chờ xét xử.

Ngọc Trâm (Theo Sohu) / SaoStar

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/co-be-15-tuoi-nhay-lau-tu-tu-vi-bi-ep-lam-gai-mai-dam-7255277.html