Với những thế võ điêu luyện và đẹp mắt, Chân Tử Đan và Thành Long đã mang đến cho khán giả một trận đấu võ thuật "mãn nhãn" trong Hoa Đô đại chiến 2.

Thiên cơ biến 2: Hoa Đô đại chiến (tựa tiếng Anh: The Twins Effect 2) gọi tắt là Hoa Đô đại chiến 2, bộ phim xoay quanh câu chuyện ở vùng đất Hoa Đô - một vương quốc được cai trị bởi Nữ hoàng Nhã Ca độc ác. Bà căm hận đàn ông sau khi bị chính người tình là Pháp sư Úy Liễu và cô em gái song sinh Nhã Đình phản bội. Ở nơi đây, đàn ông chỉ là những kẻ nô lệ, phục tùng và mua vui cho phụ nữ.

Tuy nhiên, theo lời tiên tri, một kẻ mang trong người chân mạng đế vương, xuất hiện cùng với thanh gươm truyền thuyết sẽ đứng lên lật đổ ách cai trị tàn bạo của nữ hoàng và lập lại bình đẳng giữa hai giới. Đó là lý do nữ hoàng cho thành lập một nhóm mật thám, chuyên đi lùng bắt những kẻ có dòng máu hoàng tộc cũ, và Lam Linh là một thành viên của nhóm mật thám này.

Cảnh trong phim Hoa Đô đại chiến 2.

Cảnh trong phim Hoa Đô đại chiến 2.

Đúng lúc đó, hoàng cung bị mất trộm một báu vật gọi là Thạch Bàn. Tương truyền, báu vật này có linh tính, có thể tìm ra người có chân mệnh thiên tử và giúp người đó tìm đến thanh gươm truyền thuyết. Trong khi đang truy lùng Thạch Bàn tại một gánh hát, Lam Linh tình cờ quen biết cô nàng chủ nô xinh đẹp Xuân Thập Tam Thiếu và hai anh chàng dễ thương là Than Đầu và Củi Đầu hiện đang giữ Thạch Bàn và bốn người họ quyết định làm một chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu theo chỉ dẫn của báu vật.

Ngoài những tình tiết gây hài của dàn diễn viên chính, bộ phim còn mang đến cho người xem những cảnh quay võ thuật đẹp mắt của hai tài tử võ thuật Chân Tử Đan trong vai Ngọa Hổ Tàng Long và Thành Long trong vai tiền triều Hộ quốc tướng quân Vệ Thành hay Thạch Tướng Quân.

Video: Màn đấu võ của Chân Tử Đan và Thành Long trong phim Hoa Đô đại chiến 2.

Khi Ngọa Hổ Tàng Long vào trong một hầm mộ bí mật thì bị Thạch Tướng Quân, người canh gác mộ từ thời xưa bước ra từ bức tượng đá tấn công. Màn giao đấu giữa Ngọa Hổ Tàng Long và Thạch Tướng Quân diễn ra gay cấn và ác liệt. Cả hai đều sử dụng vũ khí thời cổ đại là kích và đao dằn mặt nhau. Thế nhưng lợi thế dần nghiêng về Ngọa Hổ Tàng Long khi anh khiến đao của Thạch Tướng Quân vỡ thành ba mảnh. Không chịu thua trước đối thủ, Thạch Tướng Quân đã nhanh tay tóm một cây kích cạnh đó và khiến Ngọa Hổ Tàng Long phải dè chừng...​

Quốc Tiệp / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-man-nhan-man-giao-dau-cua-chan-tu-dan-va-thanh-long-a499588.html