Người đàn ông chạy xe máy phải chăng nghĩ các phương tiện trên đường đều phải nhường mình?

Tạt đầu ôtô, container... đầy cẩu thả và "tùy hứng" là một trong rất nhiều nguyên nhân dẫn tới các vụ tai nạn giao thông với hậu quả nghiêm trọng trên đường phố mỗi ngày. Người đàn ông trong đoạn clip dưới đây có lẽ là trường hợp may mắn ít ỏi sau pha tạt đầu liều lĩnh, thiếu quan sát.

Thời điểm đó, người đàn ông điều khiển xe máy đang dừng chờ đèn giao thông ở ngã tư và khi đèn chuyển xanh, ông ta đã tạt đầu một chiếc container để rẽ trái. Tuy nhiên khi đi được một đoạn, ông đã bị một xe container khác di chuyển từ phía dưới lên đâm trúng.

Do khuất tầm nhìn cộng với tình huống bất ngờ nên tài xế container này đã không xử lý kịp. Pha va chạm khá mạnh khiến người đàn ông ngã văng ra đường, may mắn không bị bánh xe container cán trúng. 

Nạn nhân chỉ bị trầy xước ngoài ra, xe máy bị hư hỏng nặng. Vụ việc xảy ra tại đường quốc lộ 5 thuộc địa bàn TP Hải Dương.

Người đàn ông tạt đầu container thiếu quan sát và cẩu thả.

Khôi Nguyên / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-khoanh-khac-nguoi-dan-ong-thoat-khoi-banh-xe-container-trong-gang-tac-sau-pha-tat-dau-ngau-hung-162200810103835102.htm